PHA : People living With HIV and Aids In Thailand. เกมส์ เกมออนไลน์ เล่นกันทุกวัน มันส์ได้ทุกเกมส์
หน้าแรก PHA  |  ห้องคุยสด PHA |  น่ารักดอทคอม  |  บ้านทอมดี้  |  ทอมดี้ น่ารัก |  กระดานข่าว (ของน่ารัก) |  เกี่ยวกับ PHA |  Link ที่น่าสนใจ  

อิทธิรักษ์ Blog
เรื่องราว ของ ผู้ติดเชื้อ HIV ที่ชื่อ หนึ่ง    อโหสิ Blogเรื่องราว ของ ผู้หญิงที่ ชื่อ อโหสิ


Member
Profile ของ ดิ่วดิ้ว
ดิ่วดิ้ว
ส่งจดหมายถึง ดิว IP-address : 210.86.128.161

speedtest
Speedtest

ลงชื่อ...งานพบประสังสรรค์ประจำเว็บ PHA2016
ลงชื่อ...งานพบประสังสรรค์ประจำเว็บ PHA2016
งานพบประสังสรรค์ประจำเว็บ PHA 2016 // วันที่ 26-28 กุมภาพันธ์ 2559
สถานที่........... จ.เพชรบุรี
คุณสมบัติผู้เข้าร่วมมิตตั้ง.....เป็นผู้ติดเชื้อ H เท่านั้น (เพื่อเป็นการรักษาสิทธิความเป็นส่วนตัวให้กับผู้ติดเชื้อในเว็บPHA) "เพราะฉะนั้น ภายในงานนี้ มีแต่พวกเราชาว H "
ลักษณะงานปาร์ตี้......... 10 Years Anniversary Dreaming in Wonderland
(ปาร์ตี้ที่จะเชิญชวนเพื่อนๆร่วมสนุกกับธีมงาน Dreaming in Wonderland ดินแดนแห่งความมหัศจรรย์ ความสนุกสุขหรรษา กับรูปแบบงานที่ฟินเฟอร์ เวอร์วัง อลังการ ที่เพื่อนๆ ทุกคนจะร่วมกันแต่งกายตามจินตนาการและความฝัน ด้วยชุดเทพบุตร เทพธิดา เทพอสูร นางฟ้า เจ้าหญิงและเจ้าชาย จากเทพนิยายต่างๆ รวมถึงบรรดาซุปตาร์ Cartoons และ Super Hero เข้าร่วมงาน เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี แห่งการจัดมิตติ้งบ้านฟ้า)

*****การลงชื่อไปร่วมงาน……ผู้ไปร่วมงานจะต้องเป็นผู้ติดเชื้อที่เป็นสมาชิก PHA เท่านั้น และโปรดใช้ชื่อเดียวกันกับชื่อที่ใช้ในเว็บในการจอง พร้อมเลือกโปรแกรมการเข้าร่วมมิตติ้งให้ทราบด้วย (ในกรณีที่ลงชื่อเพื่อนเพื่อไปร่วมงานแทนกัน ผู้ที่ทำหน้าที่ลงชื่อแทน จะต้องเป็นผู้รับรองข้อมูลต่างๆเพื่อนท่านนั้นๆ โดยทางทาง Staff จะขอสิทธิ์ในการที่ได้รับข้อมูลจากเพิ่มเติมจากท่านด้วยครับ).

***จุดประสงค์ในการจัดงาน****
**เพื่อสร้างเสริมมิตรภาพในกลุ่มผู้ติดเชื้อในเว็บPHAและเติมเต็มกำลังใจให้กันและกัน
**เปิดมุมมองทางด้านความคิดและประสบการณ์จากรุ่นพี่มากประสบการณ์ การพบประเจอเจอกันจะทำให้ชีวิตในโลกผู้ติดเชื้ออย่างพวกเรากว้างขึ้นและมีสังคมมากขึ้นทำให้เราเปิดมุมมองการใช้ชีวิตสู่...ปรกติ
**เพื่อจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่ประจำปี 2559 และพิธีผูกข้อมือรับขวัญ
**เสริมพลังความสามัคคีพร้อมความสุข กับงานปาร์ตี้ พร้อมการประกวดการแต่งกายยอดเยี่ยม ที่แต่งกายได้เหมาะสม สวยงามเข้ากับธีมงานปาร์ตี้ และพิเศษสุดร่วมกันค้นหารางวัลแห่งเกียรติยศ “ดาวค้างฟ้า 2016” ประจำบ้านฟ้า ดังรายละเอียดต่อไปนี้

1.รางวัลชนะเลิศ... ได้ครองตำแหน่ง “Queen or King of Wonderland” ได้รับเงินสด 5,000 บาท + สายสะพาย + ถ้วยรางวัล
2 รองชนะเลิศอันดับ 1 ... ได้ครองตำแหน่ง “Princess or Prince of Wonderland” ได้รับเงินสด 3.000 บาท
3.รองชนะเลิศอันดับ 2 ...ได้ครองตำแหน่ง “Beauty or Smart of Wonderland” ได้รับเงินสด 2,000 บาท
4.รางวัล “อำหละ” ได้ครองตำแหน่ง “Lovely of Wonderland” ได้รับเงินสด 1,000 บาท
5. รางวัล “Venus Star” (ดาวค้างฟ้า) รางวัลแห่งเกรียติยศอันทรงคุณค่า ที่จะร่วมกันค้นหา บุคคลที่เต็มเปี่ยมไปด้วย ความงดงามของจิตใจ ความสุข มิตรภาพ เสน่ห์ ความพยายามและความร่วมมือ ตลอดระยะเวลาของการมิตติ้ง 10 ปีที่ผ่านมา กับตำแหน่ง “Venus Star” (ดาวค้างฟ้า) ซึ่งจะได้รับเงินสด 3,000 บาท + สายสะพาย + ถ้วยรางวัล

**หลักเกณฑ์การตัดสินผู้ผ่านเข้าประกวดแต่งกายยอดเยี่ยมเหมาะสมกับธีมงานปาร์ตี้คืนวันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2559
ธีมงาน ... 10 Years Anniversary Dreaming in Wonderland
**โปรดสวมชุดแต่งกายเข้าร่วมงานปาร์ตี้ เพื่อประชันกันในแบบของเทพบุตร เทพธิดา เทพอสูร นางฟ้า เจ้าหญิงและเจ้าชาย จากเทพนิยายทั้งไทยและต่างชาติ รวมถึงบรรดาซุปตาร์ Cartoons และ Super Hero ที่คุณชื่นชอบก็ไม่มีใครห้าม ขอให้เหมาะสมกับ Dreaming in Wonderland ดินแดนแห่งความฝันบนความมหัศจรรย์ของคุณ เชิญชวนทุกท่านมา ประชันความสวย ความงาม ความเวอร์วัง อลังการ ล้านแปด ควรจัดเต็ม จัดให้หนัก จัดให้เหมือน ให้เพื่อนๆ จดจำไปตลอดกาล**
..1..ทุกท่านที่เข้ามาในงานมิตติ้ง..จะต้องคล้องป้ายชื่อ...เข้าร่วมงานอยู่ตลอดเวลา(เนื่องจากการแต่งกายและแต่งหน้าเข้าร่วมงานกลางคืนของเพื่อนแต่ละคน จะมีความสวยสดงดงามแตกต่างจากภาคกลางวัน อาจจะทำให้กรรมการที่คัดเลือกเกิดความสับสนในชื่อของเพื่อนๆได้)
..2..ผู้มาร่วมงานทุกท่านจะต้องร่วมแต่งกายในชุดที่เข้ากับธีมงานและมีสิทธิ์ได้รับการคัดเลือกจากคณะกรรมการผู้ทรงวัยวุฒิ โดยจะทำการระบุชื่อพร้อมหมายเลขจากป้ายชื่อ เป็นหลัก **ดังนั้นขอให้ทุกท่านที่ร่วมงานโปรดนำป้ายชื่อติดตัวไว้ตลอด**
..3..งานเริ่ม 18.00 น.ผู้มาร่วมงานทุกท่านต้องแต่งกายและเข้ามาอยู่ในงานแล้ว “ภายใน 19.00 น.เท่านั้น” เพื่อให้กรรมการได้เห็นความเป็นตัวตนของท่านและเพื่อสรรหาผู้ที่จะผ่านเข้ารอบการประกวด “หากเกินกว่าเวลาที่กำหนด อาจหมดสิทธิ์ร่วมลุ้นเป็นผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้ายด้วยนะเออ”
..4..ทีมงานจะแต่งตั้งกรรมการอาวุโส 5 ท่าน โดยกรรมการทุกท่านจะต้องเลือกผู้ที่แต่งกายถูกใจคนละ 20 หมายเลขและปิดเป็นความลับ เพื่อนคนใดที่มีคะแนนรวมสูงสุดอันดับที่ 1-10 จะได้เข้ารอบแรกเดินโชว์โฉมบนเวที (กรรมการส่งรายชื่อให้กับ Staff ภายใน 19.30 น.)
..5..ช่วงเดินบนเวที จะทำการค้นหาผู้ที่สวมชุดแต่งกายได้โดดเด่นตามธีมงานที่คุณได้เลือกไว้ สุดท้าย โดยผู้ผ่านเข้ารอบ 10 คน จะต้องแนะนำตัวเองและพรีเซ้นต์ชุดของคุณออก ด้วยไสตล์ของคุณเอง จะใช้วิธีการใดก็แล้วแต่ เอาที่คุณสบายใจ ให้เกิดความชัดเจน โดนเด่น ของชุดแต่งกายและความเป็นตัวของคุณเอง ให้คณะกรรมการและเพื่อนๆได้จดจำและโหวตให้คุณได้มากที่สุด ....พร้อมกับการตอบคำถามเพื่อทดสอบไหวพริบและสติสัมปชัญญะในเวลานั้น... ใครมีคะแนนสูงสุดช่วงนี้จะได้ครองตำแหน่งรางวัลชนะเลิศ คะแนนรองลงมาจะได้ตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ1 รองชนะเลิศอันดับ 2 และผู้ได้รับคะแนนน้อยที่สุดจะได้ตำแหน่ง “อำหละ” ตามลำดับ

***พิเศษ กับการค้นหาตำแหน่ง “Venus Star” (ดาวค้างฟ้า) ประจำบ้านฟ้า รางวัลเกรียติยศอันทรงคุณค่า บุคคลที่เต็มเปี่ยมไปด้วย ความงดงามของจิตใจ ความสุข มิตรภาพ เสน่ห์ ความพยายามและความร่วมมือ ตลอดระยะเวลาของการมิตติ้ง 10 ปีที่ผ่านมา ***

*******************************************
ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับกิจกรรมต่างๆ
**วันศุกร์ที่ 26 ก.พ. 59**
1. เช็คอินเข้าที่พักได้ตั้งแต่ 13.00 น. (จัดการมื้ออาหารกลางวันมาเองให้เรียบร้อยนะครับ) มีเวลคัมดริ้งและอาหารว่างเล็กน้อยคอยบริการ
2.ควรมาถึงที่พักไม่เกิน 17.00 น. เพื่อร่วมรับประทานอาหารเย็นพร้อมกัน
3. ร่วมกันกับกิจกรรมรับน้องใหม่คืนวันศุกร์ ทาง Staff จึงอยากเชิญขวนให้ “น้องใหม่” มาร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันศุกร์ ที่เราเน้นย้ำกันทุกปีว่า อยากให้น้องใหม่ มาตั้งแต่วันศุกร์ นั้นเพราะเรามีกิจกรรมที่จะเสริมสร้างความรัก สร้างมิตรภาพ และประสบการณ์ที่ดีร่วมกันให้กับน้องใหม่มากมาย
4.ร่วมสนุกสุขหรรษากับคาราโอเกะเบาๆ เพื่อกระชับมิตรภาพระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้องและทำความรู้จักกันให้มากขึ้น

**วันเสาร์ที่ 27 ก.พ. 59**
1. เช็คอินเข้าที่พักไม่ควรเกิน 11.30 น. เพื่อรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน

2.ร่วมสนุกสนานกับ Walk Rally ช่วงกลาวัน พบกับความสนุก เฮฮา เสริมสร้างพลังกายและพลังใจ ความรักสามัคคีในหมู่น้องพี่ PHA (เตรียมเสื้อผ้าที่เหมาะกับการทำกิจกรรม Walk Rally ที่พร้อมลุยพร้อมเปียก กันด้วยนะครับ)
3. ร่วมงาน ปาร์ตี้กลางคืน ด้วย ธีมงาน Dreaming in Wonderland พบกับบรรยากาศของงานที่สนุกสนาน มันส์ ฮา เน้นสร้างความกลมเกลียวในหมู่เพื่อน .....เพื่อฉลอง 10 ปีของการ มิตติ้ง จึงขอเชิญชวนทุกคนที่ไปร่วมงาน โปรดแต่งกายด้วยเสื้อผ้า ของตัวละครในเทพนิยายที่คุณชื่นชอบ จะเป็นเทพนิยายจาก ไทย ฝรั่ง จีน อินเดีย เกาหลี ญี่ปุ่น ฯลฯ อะไรก็ได้ หรือแม้กระทั่งเหล่าบรรดา “Cartoons” หรือ “Super Hero” ที่อยู่ในหัวใจคุณ ก็สามารถแต่งเข้าร่วมงานได้เช่นกัน ..แต่งตัวได้เหมาะสมกับงาน สวยงาม ถูกใจ มีสิทธิ์คว้ารางวัลติดมือกลับบ้าน...อิ่มอร่อยกับอาหารมื้อค่ำจัดกันแบบเต็มที่ พร้อมชมการแสดงโชว์พิเศษจากความสามารถของเพื่อนๆ ในบ้านฟ้า และสนุกสนานเพลิดเพลินกับวงดนตรีไปตลอดคืน สนุกสุดเหวี่ยงตลอดทั้งคืนอย่างแน่นอน

***เพื่อนทุกท่านจะต้องนำ “ของขวัญ” มาร่วมสนุกในงานปาร์ตี้คืนวันเสาร์ทุกท่าน **ไม่จำกัดราคา** จะมาก จะน้อย ไม่ว่ากัน แล้วแต่ความสะดวกของแต่ละท่าน และขอให้เพื่อนๆ ใช้ใจในการเลือกของขวัญที่จะแลกต่อกันให้กับเพื่อนๆในงานเนื่องจาก ของขวัญจะเป็นสื่อสัญลักษณ์ความเป็นตัวตนและมิตรภาพที่ดีงามของเพื่อนๆ ****

***************************
เงินที่จะต้องจัดเบิกจากกองกลางเว็บ PHA = 50,000 บาท (ห้าหมื่นบาทถ้วน)
รายระเอียดดังนี้
1.ช่วยสมทบค่าของขวัญงานทำกิจกรรมคืนวันศุกร์และเสาร์ = 10,000 บาท
2.ช่วยสมทบเงินรางวัลการประกวด/สายสะพายและถ้วยรางวัล = 15,000 บาท
3.ช่วยสมทบค่าแสงสีบนเวที = 15,000 บาท
4.ช่วยสมทบคาราโอเกะ = 5,000 บาท
5.เงินสำรองค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน = 5,000 บาท

เรียนคุณป้อมMOHA ครับ เกี่ยวกับเงินในส่วนที่ต้องเบิกจากกองกลางเว็บ PHA นี้ คุณตองพี จะเป็นผู้รับผิดชอบในการจะติดต่อประสานงานกับคุณป้อมMOHA สำหรับการเบิกเงินนะครับ ขอบคุณครับ
และให้ถือว่าสมาชิกที่ไปร่วมงานมีทติ้ง 2016 ทุกท่านได้ร่วมลงชื่ออนุญาตให้เบิกเงินกองกลางได้ตามจำนวนดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว
** ผู้ใดต้องการจะสมทบทุนให้กิจกรรมต่างๆในการจัดงานสมบูรณ์มากขึ้น
สามารถติดต่อขอเบอร์บัญชีจาก ดิว ได้นะครับทาง PM หรืออีเมล์ mind_moment@hotmail.com หรือ ID Line: dewtyfree
รายระเอียดในการโอนสมทบมา จะรายงานให้สมาชิกทราบตลอดในความคิดเห็นในกระทู้นี้

****************************************************
การจองที่พักปีนี้เราได้ทำการเหมาจ่ายกับทางรีสอร์ทเป็นรายหัว ดังนั้น โปรดเลือก โปรแกรมการร่วมงาน ดังต่อไปนี้

**โปรแกรม A ( 3วัน2คืน (ศุกร์ –เสาร์-อาทิตย์)) ราคา 2,350 บาท
รายระเอียด
-ที่พัก 2 คืน (ศุกร์+เสาร์)
-อาหารเย็น 2 มื้อ (ศุกร์+เสาร์)
-อาหารเช้า 2 มื้อ (เสาร์-อาทิตย์)
-อาหารเที่ยง 1มื้อ (เสาร์)
-ซอฟท์ดริ้งคตลอด 2 วัน (ศุกร์-เสาร์)
-ข้าวต้มรอบดึก 2 วัน (ศุกร์-เสาร์)
-สมทบทุนกองกลางทั่วไป

**โปรแกรม B ( 2วัน1คืน (เสาร์-อาทิตย์) ) ราคา 1,750 บาท
รายระเอียด
-ที่พัก 1 คืน (เสาร์)
-อาหารเที่ยง1มื้อ (เสาร์)
-อาหารเย็น 1 มื้อ (เสาร์)
-อาหารเช้า 1 มื้อ (อาทิตย์)
-ซอฟท์ดริ้งค์ตลอด1 วัน (เสาร์)
-ข้าวต้มรอบดึก วันเสาร์
-สมทบทุนกองกลางทั่วไป
**********************************************

*****การโอนเงิน****เมื่อเพื่อนๆ ได้ลงชื่อในกระทู้แล้ว Staff จะ PM ไปหาเพื่อนๆ เพื่อขอข้อมูลติดต่อและรายละเอียดส่วนตัวของเพื่อนๆเพิ่มเติมเล็กน้อย พร้อมแจ้งเลขที่บัญชีธนาคารและข้อมูลรายละเอียดในการโอนเงิน ให้กับเพื่อนๆ และหลังจากการโอนเงินให้ติดต่อกลับอีกครั้งทาง PM ของ Staff หรือแจ้งผ่านอีเมล์ mind_moment@hotmail.com หรือ ID Line: dewtyfree เพื่อยืนยันการโอน โดยแจ้งชื่อ...หลักฐานการโอนเงิน จำนวนเงิน วันและเวลาที่โอน...ทั้งนี้โปรดเก็บหลักฐานการโอนเงินไว้ด้วยนะครับ (ขอสงวนสิทธิ์ในการแจ้งข้อมูลที่พัก ก่อนถึงกำหนดการมิตติ้งอย่างน้อย 1 สัปดาห์ เพื่อความปลอดภัยของข้อมูลและเพื่อประโยชน์โดยส่วนรวมของพวกเราชาวบ้านฟ้านะครับ)
****โอนได้ตั้งแต่วันที่ลงชื่อ และไม่เกินวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559 นะครับ *****
*****ปล สำหรับท่านที่อยากร่วมบริจาคเพื่อสมทบทุนการจัดงานประจำปี ท่านสามารถบริจาคในบัญชีเดียวกันได้เลย แจ้งยอดหน้ากระทู้ด้วยนะครับ ******

**ข้อตกลงอื่นๆ เพิ่มเติม**
1.การพูดคุยกันในที่สาธารณะ หรือผู้ที่จะต้องใช้ไมโครโฟนในที่สาธารณะ ห้ามใช้คำพูดโดยตรงที่สื่อให้บุคคลอื่นรับรู้ข้อมูลในเรื่อง PHA หรือการติดเชื้อเป็นอันขาด เพื่อรักษาสิทธิให้เพื่อนๆที่ไปร่วมงานและผู้ที่ไม่เปิดเผยตนกับที่สาธารณะ
2.เพื่อนๆ จะต้องเคารพและระมัดระวังในการรักษาสิทธิ์ส่วนบุคคลของเพื่อนร่วมงานทุกท่านร่วมกัน เช่น การถ่ายภาพ หรือคลิปวิดีโอ ด้วยทุกช่องทาง กล้องที่จะถ่ายเก็บภาพให้ในงานจะเป็นกล้องเพียง 1 ตัว จาก Staff เท่านั้น และจะมอบหมายให้ใครเป็นผู้ถ่ายภาพนั้นจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งในวันงาน เพื่อเป็นการควบคุมภาพถ่ายในงานไม่ให้กระจายในที่สาธารณะ
**ส่วนผู้ที่ถ่ายรูปหรือคลิปส่วนตัวในบริเวณงานของทุกช่วงเวลาให้ระวังติดภาพเพื่อนคนอื่นด้วย**
(กล้อง Staff จำเป็นต้องเก็บภาพในการทำกิจกรรมตลอด2วันเพื่อเก็บข้อมูลประจำปี และส่งข้อมูลต่อให้กับปรึกษาของการจัดงานมิตติ้ง คือคุณพี่ลูซี่ต่อไปครับ)
3.หลังจากปาตี้ร์เลิกแล้วให้ลดระดับเสียงในการสนทนาให้ลดลง เพื่อเพื่อนท่านอื่นจะได้พักผ่อนได้
5.น้องใหม่ทุกท่านถ้าเป็นไปได้ อยากให้มาวันศุกร์ได้นะครับ เพราะน้องใหม่จะได้พบเจอกับรุ่นพี่ เพื่อได้ทำความรู้จัก พูดคุย และเปลี่ยนข้อมูลหรือแชร์ประสบการณ์ ซึ่งกันและกัน พร้อมกำลังใจจากรุ่นพี่ด้วยพิธีผูกข้อมือรับขวัญน้องใหม่ด้วยครับ
6.ท่านที่เดินทางวันศุกร์เริ่มเชคอินได้ตั้งแต่ 13.00 น. และพยายามมาถึงพี่พักก่อน 17.00 น. เพราะเราจะเริ่มทานอาหารเย็นพร้อมๆกันในเวลา 17.30 น.
7.ท่านที่เดินทางวันเสาร์ให้มาถึงรีสอร์ทก่อน 11.00 น.เพื่อจะได้เตรียมตัวทานอาหารเที่ยงพร้อมกันใน 11.30 น.
8.วันอาทิตย์ที่ ควรเชคเอ้าท์ก่อน 12.00 น.
9.ใครที่เดินทางโดยรถตู้ควรนัดกันไป และนัดรถตู้ขากลับให้มารับที่รีสอร์ทก็ได้ครับตามเวลาที่ไม่เกินเช็คเอ้าท์
10.ใครขับรถไปหาเพื่อนร่วมเดินทางไปด้วยจะช่วยลดปัญหาโลกร้อนได้ ตั้งกระทู้หรือ PM คุยกันส่วนตัวได้เลยครับ
11.ยาประจำตัวที่จะต้องใช้ห้ามลืม ยาทากันยุงเตรียมไว้ เสื้อหนาวเตรียมไว้
12.ก่อนถึงวันงาน 1 สัปดาห์ ดิวจะแจ้งข้อมูล ที่พัก การเดินทาง หรือรายละเอียดอื่นๆ ให้ทราบ เพื่อรักษาข้อมูลการไปร่วมงานมิตติ้งให้เป็นความลับและเรื่องสิทธิ์ส่วนบุคคลเฉพาะชาว PHA ครับ
13.ที่พักมีสระน้ำให้ท่านได้เล่นน้ำ ไม่จำกัดชุดการเล่นน้ำ สามารถสวมชุดอะไรก็ได้ตามสะดวกครับ

ทีมงาน Staff มิตติ้ง2016
ทีมงาน Staff 2016
1, คุณลูซี่..............ประธานที่ปรึกษาในการจัดงานมิตติ้ง 2016
2, พี่รินและตั๊ก...............ดูแลบัญชี เบิกจ่าย เก็บเงิน
3, JK ....................จัดการประชุม
4, ดิว และ พี่นินนิน.............ประชาสัมพันธ์บ้านฟ้า ประสานงานข้อมูลเรื่องการเดินทาง
5. นกน้อย..................ของขวัญ รายชื่อผู้ร่วมงาน กุญแจห้องพัก
6. หนอยแน่....กิจกรรมรับน้องใหม่
7. ยอด.....................โปรดิวเซอร์งานปาร์ตี้
8. ตองพีและขมิ้น...............สถานที่และงานประสานงานทั่วไป
9. NorthHzaa…….ป้ายชื่อ


Share |

By : ดิว    Date : 30 Nov 2015 13:44     ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ดิว ตั้งกระทู้ 82 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ดิว ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 117594   Thank You STAFF Party 2016 — “Strong & Get Together” (ภาคต่อ)
 117534   Thank You STAFF Party 2016 — “Strong & Get Together”
 117306   ืว่าด้วยเรื่องมิตติั้ง--20 คนสุดท้าย กับ 10 วันที่เหลือ โอกาสสุดท้ายที่ไม่อยากให้พลาดอีก
 116103   ลงชื่อ...งานพบประสังสรรค์ประจำเว็บ PHA2016
 115836   กลับมาอีกครั้ง...PHA Meeting 2016
 113940   ทีมงานบ้านฟ้าเป็นเจ้าภาพงานศพ..พี่หนึ่ง..
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ ดิว เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด ทุกๆ กระทู้ )


== เนื่องจาก กระทู้นี้ มีผู้แสดงความคิดเห็นค่อนข้างมาก จึงขอแสดงผล แค่ 50 คำตอบสุดท้ายก่อน !! ==
ความคิดเห็น หน้าที่ : [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ]
( แสดงผลหน้าละ 50 ความคิดเห็น เรียงตาม ความคิดเห็น ล่าสุด )

Member
Profile ของ NinNin
NinNin
ส่งจดหมายถึง ninnin IP-address : 171.7.197.34

ความเห็นที่ #115 ( 1005299 )

ลงให้ น้องในกรุป 3 ท่านคับ Pro A
นินิว,กร,กุ้ก

By : ninnin    Date : 10 Dec 2015 23:57    แจ้งลบความเห็นที่ #115 ( 1005299 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ninnin ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ninnin ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 119864   ครบ4ปี ที่ทานยา

Member
Profile ของ NortHzaa
NortHzaa
ส่งจดหมายถึง NortHzaa IP-address : 27.55.16.79

ความเห็นที่ #116 ( 1005325 )

ลงชื่อเพิ่มคร้าบ
jesse
โปร B 1 ที่

By : NortHzaa    Date : 11 Dec 2015 09:49    แจ้งลบความเห็นที่ #116 ( 1005325 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ NortHzaa ตั้งกระทู้ 26 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ NortHzaa ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 117503   10 ปี มิตรภาพ และ ความทรงจำ
 109368   4 ปีสำหรับมิตรภาพที่ยังเหมือนเดิม
 94341   ขอบคุณสำหรับมิตรภาพที่ยิ่งใหญ่ในงานมีทติ้ง
 81092   เก็บตกงานมีทติ้ง
 81046   ตามกระแสมีทติ้ง

Member
Profile ของ pong
pong
ส่งจดหมายถึง pong IP-address : 1.46.167.209

ความเห็นที่ #117 ( 1005342 )

ลงชื่อคับ pong โปรแกมA น้องใหม่นะคับ

By : pong    Date : 11 Dec 2015 13:34    แจ้งลบความเห็นที่ #117 ( 1005342 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ pong ตั้งกระทู้ 6 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ pong ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 117468   ผลของคนรูปหล่อ
 116228   อยากไปงานมิ้ตติ้ง..แต่ไม่มีรถจะมีใครรับไปด้วยไหม? ผมรูปหล่อนะ
 115343   เพื่อนสนินมันคิดทรยศ
 114661   จากวันนั้นถึงวันนี้
 114162   กินยาs30 ตอนนี้เริ่มกังวล

Member
Profile ของ เคนชิโร่ คุง
เคนชิโร่ คุง
ส่งจดหมายถึง เคน ทีละคน IP-address : 61.90.36.124

ความเห็นที่ #118 ( 1005411 )

โปรแกรม A 1 ที่
ป้ายชื่อ Kshatriya
ถ้าทันบอกด้วยนะครับ

By : เคน ทีละคน    Date : 12 Dec 2015 00:47    แจ้งลบความเห็นที่ #118 ( 1005411 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ เคน ทีละคน ตั้งกระทู้ 64 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ เคน ทีละคน ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 97149   หวาดดีตร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ
 94335   เข้ามาขอบคุณ มีสติ้งงงงงงงงงงงงง
 87562   แวะมาถามข่าว.........
 65078   CD4 ล่าสุด 1 กพ. 54
 54527   สุขสันต์วันเกิด น้องนัทซีโร่ คิว

Member
Profile ของ ดินรดา ไอเลิฟยู
ดินรดา ไอเลิฟยู
ส่งจดหมายถึง ดินรดา IP-address : 119.76.71.23

ความเห็นที่ #119 ( 1005463 )

ทราบข่าวว่าเต็มแล้ว หนูคงมาช้าไปใช่มิค่ะ

แต่คงลงชื่อไว้เป็น WAITING LIST ก็ได้ค่ะ


ดินรดา กับ หนึ่ง FIRST โปรแกรม B


ถ้าไม่มีที่นอน ยัดหนูลงไปกับอีติ ก็ได้ค่ะ หรือห้องผู้ชายคนไหนสักห้องก็ได้ค่ะ หนูนอนง่าย หลับง่ายค่ะ

By : ดินรดา    Date : 12 Dec 2015 15:47    แจ้งลบความเห็นที่ #119 ( 1005463 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ดินรดา ตั้งกระทู้ 11 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ดินรดา ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 94363   โหมด Meeting : เรื่องเสียใจ และ ดีใจ
 81359   ดูรายการ VIP ชายรักชายกอดคอสู้เอดส์
 81253   ก่อนมีตติ้ง - หลังมีตติ้ง ความรู้สึกคุณเป็นอย่างไร
 81252   ถึงพี่ๆ ดูแลบอร์ดในบ้าน
 81043   Miss บ้านฟ้า 2012 ขอขอบพระคุณ

Member
Profile ของ SiiXSuN
SiiXSuN
ส่งจดหมายถึง หกสุริยัน IP-address : 124.122.120.241

ความเห็นที่ #120 ( 1005467 )

By : หกสุริยัน    Date : 12 Dec 2015 17:59    แจ้งลบความเห็นที่ #120 ( 1005467 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ หกสุริยัน ตั้งกระทู้ 5 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ หกสุริยัน ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 86045   มีใครงานนี้บ้างครับ Sensations Thailand
 78178   Condom Hack Pack! ของเค้าดีจริงๆ ขอเชิญรับชม
 66120   ขอขอบคุณ เพื่อนๆ ที่เชียงใหม่ แลปเตอร์ และ พี่ลีโอ มากๆครับ
 53849   ไปๆซะไม่ต้องกลับมาอีก
 53290   จิตวิทยาล้วนๆ น่าสนุกดี ..ลองดู ไม่แน่ใจมีใครเอามาโพสหรือยัง ลองอีกทีครับ

Member
Profile ของ Lonely_Girl
Lonely_Girl
ส่งจดหมายถึง Lonely_Girl IP-address : 180.183.112.183

ความเห็นที่ #121 ( 1005652 )

@ ดินรดา ก็มาเเล้ว
เย้้ ๆ ^-^

By : Lonely_Girl    Date : 14 Dec 2015 16:45    แจ้งลบความเห็นที่ #121 ( 1005652 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Lonely_Girl ตั้งกระทู้ 14 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Lonely_Girl ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 117498   .....ขอบคุณ...ดินเเดนมหัศจรรย์ ที่ทำให้พบกับ [b]"ใครสักคนที่ตามหา"[/b]
 117264   5 4 3 2 1 นับถอยหลังวันมิตติ้ง
 116870   ปุกาศ ปุกาศ ..... เตรียมพร้อม งานมิตติ้ง 2016
 116178   ลาหยุด 3 วัน....ได้ไหม คะ ??????
 115856   แฉ!!!!!! มิตติ้งบ้านฟ้า..."น่าเบื่อมาก"

Member
Profile ของ wp_diary H
wp_diary H
ส่งจดหมายถึง focus_wp IP-address : 49.230.225.57

ความเห็นที่ #122 ( 1005673 )

โปรแกรม A. ทันป่ะ

By : focus_wp    Date : 14 Dec 2015 21:28    แจ้งลบความเห็นที่ #122 ( 1005673 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ focus_wp ตั้งกระทู้ 42 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ focus_wp ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 116396   เมื่อผมปกเปิดข้อเท็จจริงร่วมกับตัวแทนขายประกันชีวิต
 116395   คิดถึงนะ
 109408   ช้างเขาใหญ่มันร้อง แป๋นๆ
 108818    กลัวจะหลงทางจัง
 108062   ถ้าหากมีพรอยู่. 1. ข้อให้คุณเลือกได้คุณจะเลือก

Member
Profile ของ รฤก
รฤก
ส่งจดหมายถึง รฤก IP-address : 124.122.74.51

ความเห็นที่ #123 ( 1005772 )

ไปด้วยคับ waiting list ไว้ให้ด้วยคับ โปรแกรม A

By : รฤก    Date : 15 Dec 2015 20:58    แจ้งลบความเห็นที่ #123 ( 1005772 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ รฤก ตั้งกระทู้ 46 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ รฤก ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 92929   ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเข้าทำงานในการรถไฟแห่งประเทศไทย จำนวน 207 อัตรา
 71385   คำคม ธรรมะสอนใจ
 71384   คำคมวันนี้ / 01
 48807   เกร็ดสุขภาพ เล็กๆ น้อยๆ สำหรับ หนุ่มๆ ค้าบ
 48805   แอล-คาร์นิทีน (L-carnitine) มารู้จักกันหน่อยดีมั๊ย

Member
Profile ของ qqq
qqq
ส่งจดหมายถึง Begin IP-address : 49.237.146.4

ความเห็นที่ #124 ( 1005798 )

ขอ waiting list ด้วยครับ โปรแกรม A

By : Begin    Date : 15 Dec 2015 22:28    แจ้งลบความเห็นที่ #124 ( 1005798 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Begin ตั้งกระทู้ 27 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Begin ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 117726   ผลcd4หลังจากเปลี่ยนยาefvเป็นedurant
 115321   EFV VS EDURANT กับการนอนไม่หลับ
 111767   รบกวนสอบถามรับยาต้านแล้วกินเมลาโทนินได้ไหม
 110666   รับยาต้านครบ 3 ปี update ผล cd4+vl
 106953   นอนไม่หลับ ทรมาน

Member
Profile ของ positivemen
positivemen
ส่งจดหมายถึง positivemen IP-address : 171.97.173.237

ความเห็นที่ #125 ( 1005842 )

waiting list โปรแกรม A ครับ

By : positivemen    Date : 16 Dec 2015 13:13    แจ้งลบความเห็นที่ #125 ( 1005842 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ positivemen ตั้งกระทู้ กระทู้

Member
Profile ของ เรื่องจริง
เรื่องจริง
ส่งจดหมายถึง เรื่องจริง IP-address : 49.230.221.207

ความเห็นที่ #126 ( 1005894 )

ขอลงชื่อ waiting list ไว้นะครับ ชื่อ เรื่องจริง โปรแกรมA ครับ

By : เรื่องจริง    Date : 16 Dec 2015 23:46    แจ้งลบความเห็นที่ #126 ( 1005894 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ เรื่องจริง ตั้งกระทู้ 5 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ เรื่องจริง ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 113546   สอบถามเรื่องการรักษาซิฟิลิสแบบฉีดยาเข้ากล้ามเนื้อครับ
 110648   เรื่องน่ารู้ เรื่องการตรวจซิฟิลิส โดยวิธี VDRL (ตอนที่ 1)
 110606   เรื่องน่ารู้เรื่องการตรวจหาจำนวนเม็ดเลือดขาวชนิด CD4 (CD4 cell counts)
 110544   เรื่องน่ารู้เรื่อง ไวรัสโหลด(Viral load)
 110269   ข้อควรรู้คุณสมบัติของยาและกลไกการออกฤทธิ์ของยา

Member
Profile ของ Olymp
Olymp
ส่งจดหมายถึง Olymp IP-address : 223.206.244.183

ความเห็นที่ #127 ( 1006058 )

ขอลงชื่อ Waiting List ครับ
ชื่อ Olymp ลงโปรแกรม A เป็นน้องใหม่ครับ

By : Olymp    Date : 19 Dec 2015 08:04    แจ้งลบความเห็นที่ #127 ( 1006058 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Olymp ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Olymp ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 114756   สมาชิกใหม่รายงานตัวครับ

Member
Profile ของ G2000
G2000
ส่งจดหมายถึง G2000 IP-address : 49.230.227.93

ความเห็นที่ #128 ( 1006143 )

ไม่เห็นมีชื่อเราใน waiting list เลย

By : G2000    Date : 20 Dec 2015 18:15    แจ้งลบความเห็นที่ #128 ( 1006143 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ G2000 ตั้งกระทู้ 84 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ G2000 ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 119887   ไวรัสโหลดต่ำกว่า 20 ไม่สามารถแพร่เชื้อได้ครับ หมอบอก
 119792   ไวรัสโหลดต่ำกว่า 20 ตลอดระยะเวลา2ปี Cd4=558
 119312   ค่าVLต่ำกว่า 20 ตั้งแต่ 3 เดือนแรก (ปี3)ตอนนี้กินยาฟรี
 118254   รักษาที่ ม สงขลาอยู่จร้า แอบงง ค่ายาลด
 117446   ปรึกษาหมอเรื่องทานยาต้านและเวย์โปรตีน

Member
Profile ของ แก่น_ขอน
แก่น_ขอน
ส่งจดหมายถึง แก่นขอน IP-address : 1.47.164.2

ความเห็นที่ #129 ( 1006276 )

พี่ดิวครับ ลงชื่อให้ น้องใหม่ ชื่อ tiger โปรแกรมA
เป็น Waittinglist ครับ

By : แก่นขอน    Date : 22 Dec 2015 15:01    แจ้งลบความเห็นที่ #129 ( 1006276 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ แก่นขอน ตั้งกระทู้ 36 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ แก่นขอน ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 119550   ใครอยู่โซนอีสานบ้าง
 118725   หาเพื่อนร่วมทริปไปเที่ยววังเวียง ช่วงปลายฝนต้นหนาวคร้าพๆ
 117492   ไม่น่าเชื่อมิตติ้งปีนี้จะได้เจอ...
 113576    เพื่อนๆ พี่ๆ น้อง แถวอีสาน มาคุยกันคัพ
 112471   ลืมหนม 3tc tdf efv อยู่แถว สนญ ทหารไทย

Member
Profile ของ wp_diary H
wp_diary H
ส่งจดหมายถึง focus_wp IP-address : 49.229.60.236

ความเห็นที่ #130 ( 1006428 )

ห้องไม่ว่าง. เดี๊ยวเอาเต้นไปกลางนอน 555

By : focus_wp    Date : 24 Dec 2015 22:07    แจ้งลบความเห็นที่ #130 ( 1006428 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ focus_wp ตั้งกระทู้ 42 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ focus_wp ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 116396   เมื่อผมปกเปิดข้อเท็จจริงร่วมกับตัวแทนขายประกันชีวิต
 116395   คิดถึงนะ
 109408   ช้างเขาใหญ่มันร้อง แป๋นๆ
 108818    กลัวจะหลงทางจัง
 108062   ถ้าหากมีพรอยู่. 1. ข้อให้คุณเลือกได้คุณจะเลือก

Member
Profile ของ เจ้าชายน้อย
เจ้าชายน้อย
ส่งจดหมายถึง Mr.Alexander IP-address : 1.46.3.211

ความเห็นที่ #131 ( 1006429 )

โอนตังแล้วนะค้าบ เช็คเมล์ด้วยเน้อ

By : Mr.Alexander    Date : 24 Dec 2015 22:12    แจ้งลบความเห็นที่ #131 ( 1006429 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Mr.Alexander ตั้งกระทู้ 12 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Mr.Alexander ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 119529   กลัวความรักกันมั้ยครับ
 119141   เตรียมตัวย้ายจาก พญาไทไป นพ.สมเด็จ ศรีราชา
 118452   เสียความรู้สึก แล้วผิดมากไหมครับ?
 117186   ทำไมถึงกล้าๆกลัวๆ ในเมื่อรัก คือ ธรรมชาติของ มนุษย์
 116586   นอนไม่หลับเพราะเป็นคนคิดเยอะ

Member
Profile ของ mama V
mama V
ส่งจดหมายถึง mama V IP-address : 223.207.199.26

ความเห็นที่ #132 ( 1006801 )

น่าสนุกจังเลยค่ะ อิดฉาคนที่มีโอกาสได้ไปร่วมงานมิตติ้งจัง เสดงานแล้วประมวลภาพมาให้เพื่อนๆที่ไม่มีโอกาสได้ไปให้ตาร้อนกันบ้างนะคะ..

By : mama V    Date : 28 Dec 2015 14:36    แจ้งลบความเห็นที่ #132 ( 1006801 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ mama V ตั้งกระทู้ 11 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ mama V ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 118853   ใครทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Liv ลิฟ อยู่บ้างมาแชร์กันค่ะ
 118331   ทานยาต้านเกิน ทำไงดี!!!!???
 118128   ต่อเนื่องจากเรื่องพกยาต้านไปต่างประเทศค่ะ
 118101   มีเชื้อHทำนมได้มั้ยค่ะ
 118003   พกยาไปต่างประเทศ

Member
Profile ของ NinNin
NinNin
ส่งจดหมายถึง ninnin IP-address : 171.7.202.143

ความเห็นที่ #133 ( 1006832 )

จอง waiting list ให้เพื่อน 1 ท่านคับ สมาชิกใหม่ pro a ชื่อ jacky

By : ninnin    Date : 28 Dec 2015 20:01    แจ้งลบความเห็นที่ #133 ( 1006832 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ninnin ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ninnin ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 119864   ครบ4ปี ที่ทานยา

Member
Profile ของ LEO
LEO
ส่งจดหมายถึง Leo IP-address : 110.171.55.33

ความเห็นที่ #134 ( 1006855 )

จอง waiting list ให้ลุงด้วยนะครับ
Leo กับ monster ball
โปรแกรม A ครับ

By : Leo    Date : 28 Dec 2015 22:46    แจ้งลบความเห็นที่ #134 ( 1006855 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Leo ตั้งกระทู้ 39 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Leo ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 94092   เชียงใหม่ ใครอยากร่วมทริปเดินทางไปมีตติ้งบ้างครับ
 90136   ไปส่ง ทรู ทรู กันครับ
 81197   ยังไม่ถึงบ้านเลย
 80272   เพื่อนๆที่เชียงใหม่มีใครไปมีติ้งบ้างครับ
 80271   ออกมาแล้ว ลัคกี้นัมเบอร์

Member
Profile ของ ว้อนท์
ว้อนท์
ส่งจดหมายถึง ว้อนท์ IP-address : 118.174.195.222

ความเห็นที่ #135 ( 1006942 )

By : ว้อนท์    Date : 29 Dec 2015 21:44    แจ้งลบความเห็นที่ #135 ( 1006942 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ว้อนท์ ตั้งกระทู้ 910 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ว้อนท์ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 113961   กำหนดฌาปนกิจ พี่หนึ่ง
 113935   แจ้งข่าวร้าย พี่หนึ่ง เสียแล้วรีบ
 110760   พี่หนึ่งครับ เบอร์กัญชารักษามะเร็ง เบอร์ใหม่
 110698   วัณโรค รักษาได้
 107297   บ้านฟ้าเปลี่ยนไป

Member
Profile ของ JingJai
JingJai
ส่งจดหมายถึง Jingjai IP-address : 58.8.148.169

ความเห็นที่ #136 ( 1007111 )

สนใจอยากไปด้วยครับ PRO A ต้องติดต่อยังไงต่อครับ ??

By : Jingjai    Date : 1 Jan 2016 12:25    แจ้งลบความเห็นที่ #136 ( 1007111 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Jingjai ตั้งกระทู้ 3 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Jingjai ตั้ง 3 กระทู้ มีดังนี้
 116745   อยากมีแฟน แต่ไม่กล้าคบคนทั่วไป กลัวเสียใจทีหลัง
 116723   มีคลินิก หรือ คุณหมอเฉพาะทาง แนะนำมั้ยครับ จะไปเข้ารักษา ครับ
 110792   ใครมีวิธี แก้ รอยดำจาก PPE หรือ ตุ้มยุงกัดบ้างครับ ??

Member
Profile ของ Zeuss
Zeuss
ส่งจดหมายถึง Zeus IP-address : 171.5.248.86

ความเห็นที่ #137 ( 1007149 )

สนใจPro A ครับ

By : Zeus    Date : 2 Jan 2016 15:44    แจ้งลบความเห็นที่ #137 ( 1007149 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Zeus ตั้งกระทู้ 8 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Zeus ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 118975   อัพเดท CD4 ล่าสุด
 116531   อัพเดท CD4 หลังจากทานยามา 10 เดือนกว่า
 114151   สองถามถึงประกันสังคม รพ เกษมราฏษ์ บางแค
 111598   มีใครรักษา รพ ยันฮีบ้างครับ
 110282   ต้องการยาต้านด่วนมาก

Member
Profile ของ Dopy
Dopy
ส่งจดหมายถึง ปาล์มน้อย IP-address : 58.82.140.250

ความเห็นที่ #138 ( 1007460 )

ปาล์มน้อย ขอลงชื่อ waiting list pro A ไว้นะครับ

By : ปาล์มน้อย    Date : 6 Jan 2016 16:06    แจ้งลบความเห็นที่ #138 ( 1007460 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ปาล์มน้อย ตั้งกระทู้ 5 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ปาล์มน้อย ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 103503   สอบถามเกี่ยวกับเรื่อง การตรวจ VL และการดื้อยา
 101649   มิตติ้งเว็บบ้านฟ้าจัดกันบ่อยแค่ไหนเหรอครับ
 101565   เริ่มรับยา กับการกินยาไม่ตรงเวลา
 101442   ไปรับผลการตรวจ CD4 ครั้งแรกมาครับ
 101230   ฟังผลตรวจ..ฉลองคริสมัส

Member
Profile ของ Vodka_Mint
Vodka_Mint
ส่งจดหมายถึง Sam IP-address : 49.229.182.98

ความเห็นที่ #139 ( 1007574 )

รบกวน Waiting list Programe A 1 ที่ค้าบ

By : Sam    Date : 7 Jan 2016 20:15    แจ้งลบความเห็นที่ #139 ( 1007574 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Sam ตั้งกระทู้ 7 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Sam ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 74581   มีเพื่อนแอดเข้ามาเยอะๆนะคร้าบบ(เป็นเกย์คร้าบบ)
 71849   คิดถึงพี่ๆทุกคนคร้าบบ
 68262   อยากมีแฟนชายครับ(เกย์)
 63283   หาแฟนเกย์ครับ
 62908   หาแฟน(เกย์)คร้าบบ

Member
Profile ของ pakitong
pakitong
ส่งจดหมายถึง Hello World IP-address : 49.230.209.61

ความเห็นที่ #140 ( 1007671 )

ขอใส่ชื่อใน waiting list ด้วยครับ

pakitong โปรแกรม B (น้องใหม่)

ถ้าโชคดี คงได้เจอกันนะครับ

By : Hello World    Date : 9 Jan 2016 01:29    แจ้งลบความเห็นที่ #140 ( 1007671 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Hello World ตั้งกระทู้ 4 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Hello World ตั้ง 4 กระทู้ มีดังนี้
 116310   กินยามา 4 วันแล้ว ยังไม่ฝันแปลกๆ สักทีเลย
 116234   กินยาวันนี้วันแรก
 112566   โรงพยาบาลเพชรเวช หมอออกตรวจเสาร์อาทิตย์อยู่ไหมครับ
 112405   ไม่กล้าไปหาหมอ

Member
Profile ของ mq
mq
ส่งจดหมายถึง mq IP-address : 124.122.194.126

ความเห็นที่ #141 ( 1007731 )

waiting list ด้วยครับ
mq โปรแกรม A (น้องใหม่)
ถ้าไม่มีงานวันนั้น และมีคนไม่ไป
ผมคงได้ไปเจอกับพี่ๆน้องๆเพื่อนๆ
น่ะคราฟฟฟฟฟฟ

By : mq    Date : 10 Jan 2016 12:07    แจ้งลบความเห็นที่ #141 ( 1007731 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ mq ตั้งกระทู้ 18 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ mq ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 119798   คิดถึงบ้านหลังนี้มากครับ
 119403   ครบ 1 ปีแล้วครับผม
 119363   อภ.จ่อผลิตยาเอชไอวีรูปแบบใหม่ ครั้งแรกในไทย 3 ชนิดเม็ดเดียว
 119061   รายงานผล ทานยาต้าน 9 เดือนครับ
 118505   รายงานผล CD4 กับ VL ครบ 6 เดือนครับ

Member
Profile ของ napa
napa
ส่งจดหมายถึง napa IP-address : 223.204.248.222

ความเห็นที่ #142 ( 1007772 )

waiting list pro A ค่ะ

By : napa    Date : 10 Jan 2016 22:03    แจ้งลบความเห็นที่ #142 ( 1007772 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ napa ตั้งกระทู้ 2 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ napa ตั้ง 2 กระทู้ มีดังนี้
 117038   เลือดจรเข้
 116983   อยากอ้วน อยากมีแก้ม

Member
Profile ของ napa
napa
ส่งจดหมายถึง napa IP-address : 223.204.248.222

ความเห็นที่ #143 ( 1007773 )

waiting list pro A ค่ะ

By : napa    Date : 10 Jan 2016 22:03    แจ้งลบความเห็นที่ #143 ( 1007773 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ napa ตั้งกระทู้ 2 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ napa ตั้ง 2 กระทู้ มีดังนี้
 117038   เลือดจรเข้
 116983   อยากอ้วน อยากมีแก้ม

Member
Profile ของ LaDY_TOoMTOoM
LaDY_TOoMTOoM
ส่งจดหมายถึง LADY IP-address : 27.145.144.68

ความเห็นที่ #144 ( 1009083 )


ป้า ก้อย กะ พี่ เบรท

ไป ด้วย เหรอ เนี่ยยย

กรี๊ดดดดดดดดดด

น่า สน แหะ งานนี้

By : LADY    Date : 29 Jan 2016 19:26    แจ้งลบความเห็นที่ #144 ( 1009083 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ LADY ตั้งกระทู้ 2 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ LADY ตั้ง 2 กระทู้ มีดังนี้
 90500   +++ ถึง น้อง แต้ ค่ะ +++
 85498   ขอ ทราบ ชื่อ ยา ค่ะ

Member
Profile ของ ดิ่วดิ้ว
ดิ่วดิ้ว
ส่งจดหมายถึง ดิว IP-address : 210.86.128.161

ความเห็นที่ #145 ( 1009290 )

รายชื่อผู้ไปร่วมงานมิตติ้ง PHA2016

1.ริน......... A…โอนแล้ว 2350 บ.
2.ตองพี............. A…โอนแล้ว 2350 บ.
3.หกสุริยัน........ A...โอนแล้ว 2350 บ.
4.Dew......... A…โอนแล้ว 2350 บ.
5.นกน้อย......... A…โอนแล้ว 2350 บ.
6.หนอยแน่..... A...โอนแล้ว 2350 บ.
7.เดียร์......... A...โอนแล้ว 2350 บ.
8.Nuvza ......... A…โอนแล้ว 2350 บ.
9.JK…… A...โอนแล้ว 2350 บ.
10.Lonely Girl........ A..โอนแล้ว 2350 บ.
11.Auto Boy........ A..โอนแล้ว 2350 บ.
12.Snow Bright ....... A..โอนแล้ว 2350 บ.
13.Prosche *** ........ A..โอนแล้ว 2350 บ.
14.THe MaYA ......... A..โอนแล้ว 2350 บ.

15.Slut .......... A
16.Miss Glass ......... A
17.Dump friend ***.......... A
18.Miss husband.......... A
19.jaonai***.......... A
20.anntyann…. A
21..........................
22.รอย …. A..โอนแล้ว 2350 บ.
23.Nai Konthai…. A..โอนแล้ว 2350 บ.

24.maliblu_apple*** ….A 25.ยะ…. A...โอนแล้ว 2350 บ.
26.น้องนอนน้อย***…. A…โอนแล้ว 2350 บ.

27.มะม่วง ***…. A
28.A positive plus…. A
29.ทิวลี่***............. A
30.เป็ดย่าง …. A
31.Man_Sing…..A..โอนแล้ว 2350 บ.
32.Teno …. A.....โอนแล้ว 2350

33.Birdybear ***........ A
34.newlife-asbest ***….A
35.Mr.Alexander ***…. A.....โอนแล้ว 2350
36.inspiration ***…. A
37.Longlegs …. A
38.อุ๋มอิ๋ม…. A
39.เจ้าชาย …. A
40.บานจัง…. A
41.คีโอ…. A.....โอนแล้ว 2350
42. ifi***…. A
43.Project Alice***….A
44.Digimon***….. A
45.Arkkung ***….. A…โอนแล้ว 2350
46.Nut_Kenji ….. A
47.GNT-0000***….A...โอนแล้ว 2350
48.BiG .... A…โอนแล้ว 2350
49. Vodka_Mint…A..โอนแล้ว 2350 บ.

50.วายุ ... A 51.ซีน้อย***........ Aโอนแล้ว 2350 บ.
52.Octopus ...... A
53.sometimeloveu ***...... A
54.Kokoro..... A
55.Little rabbit..... A
56.spyme**….. A
57.ต้นสวย….. A...โอนแล้ว 2350 บ.
58.Toto….. A
59.กิงโกะ***….. A
60.t-boon2000.....ฺB…โอนแล้ว 1750 บ.
61.tk24***….. A
62.เสือเทพอสูร***…..A…โอนแล้ว 2350 บ.
63.Newdaypop….. A…โอนแล้ว 2350 บ.

64.Mr.Phu….. A
65 kumi***.....B…โอนแล้ว 1750.
66.หนุ่มบางกะปิ.... A…โอนแล้ว 2350 บ.

67.Blue Ocean***..... A
68.Tanthai..... A
69.Feb..... A..โอนแล้ว 2350 บ.
70.NinNin.... A…โอนแล้ว 2350
71.มาริโอ้***..... B…โอนแล้ว 1750.
72.pak***..... A....โอนแล้ว 2350

73.ตี๋แว่น ***..... A
74.tankung***..... A
75.นายกรณ์.... A....โอนแล้ว 2350
76.สมิธ.... A....โอนแล้ว 2350

77. napa***.....A
78.MeAn .... A..โอนแล้ว 2350 บ.
79.Ow .... A..โอนแล้ว 2350 บ.
80.KaTikWAt.... A..โอนแล้ว 2350 บ.
81.Nai Top.... A ..โอนแล้ว 2350 บ.
82.คิดบวกมากมาย.... B...โอนแล้ว 1750 บ.

83.ไอ้หนุ่มคิดบวก.... A
84.ชายคา.... A
85.มูมู่.... A
86.Oade***.... B...โอนแล้ว 1750 บ.
87.Kamukara***.... B...โอนแล้ว 1750 บ.
88.abc....A…โอนแล้ว 2350

89.Zappin***..... A
90.AmMoNiac..... A…โอนแล้ว 2350
91.Parm_er.... A
92.Inovationman***.... A
93.ชายฉกรรจ์***.... A
94.กะเหรก***.... A
95.มินนี่**.... A
96.Didi***.... A
97.NaNaSha.... A…โอนแล้ว 2350
98.Nightmare .... A…โอนแล้ว 2350

99. Bas….A
100. i01247***.... A
101. Kirati***.... A
102. NOKIA_N72***.... A
103.คนเดินดิน***.... A
104.champ.... A
105.แก่นขอน.... A
106.Jo.... A..โอนแล้ว 2350 บ.
107.Sofia.... A
108.นู๋น้ำหนึ่ง.... A
109.เจ***.... A….โอนแล้ว 2350
110.Phet.... A..โอนแล้ว 2350 บ.
111.ตี๋น้อย***.... A….โอนแล้ว 2350

112.Ake***.... A
113.Man in a Mirror***.... A
114.Opps-sa.... A...โอนแล้ว 2350 บ.
115.น้อย69....... A
116.Is_changed....... A
117.Slock....... A
118.ปาล์ม....... A
119.Double Oil....... A...โอนแล้ว 2350 บ.
120.NortHzaa...... A
121.กะทิชาวเกาะ....... A
122.เอกเนติวัน...... A...โอนแล้ว 2350 บ.
123.sniper 26....... A
124.MP3.......A
125.Design by oat ...... A
126.Design by ริว....... A
127.ทัพพี....... B
128.Por……....... A
129.super man***……...... A
130.litlit***……....... A
131.PandoraEX....... B..โอนแล้ว 1750
132.L.O.M.A. ....... B..โอนแล้ว 1750

133.southern man***....... A
134.Tembongsakura***……...... A
135.Atom....... B
136.ฟองเบียร์....... B
137.Bozz....... B
138.คุณอา....... B
139.หนูยิ้ม...... B
140. Wait……....... A โอนแล้ว 2350
141.มารโลหิต***……....... A
142.จูปี้……...... A..โอนแล้ว 2350 บ.
143.แบงค์ไหน***....... A..โอนแล้ว 2350 บ.
144.vee chill.... B..โอนแล้ว 1750.

145.เต่าคุง……....... B
146.สีน้ำเงิน……...... A
147.typhoon……...... A
148.takoyaki01……....... A
149.Labter……....... A...โอนแล้ว 2350
150.Light***……...... A
151.นินิว***……....... A
152.Korn***……....... A
153.กุ๊ก***……...... A
154.jesse……....... B
155.Nat***……....... A
156.pong***……....... A
157.Fighter***…..B……โอนแล้ว 1750
158.มังกร……...... B
159.พงษ์……...... B
160.Kshartriy...... A…โอนแล้ว 2350
161. GAY_BTM....A…โอนแล้ว 2350

162.FIRST……...... B
163.Yochi……....... A
164.Tony_C…..A …โอนแล้ว 2350
165.Chot....A…โอนแล้ว 2350
166.Varis……..A…โอนแล้ว 2350
167.ปาล์มน้อย....A…โอนแล้ว 2350

(ข้อมูล ณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 17.00 น.)


***รายชื่อ Waiting list***
1.CarBomb***……....... A
2.แมวน้อย***……....... A
3.รฤก***……....... A
4.focuus_wp……....... A
5.qqq***……....... A
6.positivemen***……....... A
7.เรื่องจริง***......A
8.NEON***......A
9.Olymp***......A
10.tiger***…..A
11.jacky***.....A
12.Leo....A
13.monter ball....A
14.G2000***…A
15.Achi***....B
16.jingjai***A
17.Zeuss***A
18.Golf-Gap***....B
19.pakitong***...B
20.mq***....A
21.เบรท........B
22.หมีหิมะ....B

เพื่อนคนไหนที่ต้องการยกเลิกแจ้งได้เลยนะครับ หรือถ้าไม่โอนเงินตามกำหนด จะขอให้รายชื่อ waiting list มีสิทธิ์ไป มิตติ้งแทน และต้องสแตนบายการโอนเงินไว้ด้วยนะครับ หลังวันที่ 10 กพ. 59 ถ้าพร้อมโอนเงินได้ทันที ก็มีสิทธิ์ได้ไปแทนได้ทันทีครับ

*** = น้องใหม่ที่ไม่เคยมามิตติ้งใหญ่ประจำปี....ใครที่เป็นน้องใหม่ แจ้งให้ทราบด้วยนะครับ ขอเน้นย้ำว่าเป็นมิตติ้งสำหรับผู้ติดเชื้อแล้วเท่านั้นนะครับ สำหรับผู้ที่ยังไม่ทราบผล หรือแค่จิตตกและยังปกติอยู่จะขอสงวนสิทธิ์ไม่อนุญาติให้ไปร่วมงานนะครับ

**อย่าลืมเตรียมของขวัญไปร่วมงานมิตติ้งคนละ 1 ชิ้นไม่จำกัดราคา

วันเสาร์ ที่ 27 ก.พ. 59 ควรมาถึงที่พักก่อน 11.00 น. เพื่อนทานอาหารกลางวันพร้อมกัน 12.00 น. หลังจากนั้นเราจะมีกิจกรรม Walk Rally เตรียมชุดเสื้อผ้า รองเท้า ที่เหมาะสำหรับการทำกิจกรรมพร้อมลุยพร้อมเปียก ไปด้วยครับ

ใครยังไม่ได้เลขที่บัญชีธนาคารสำหรับการโอนเงินค่ามิตติ้ง pm มานะครับ หรือ ID Line : dewty_free
หรือ อีเมล์ mind_moment@hotmail.com จะรีบส่งบัญชีไปให้ครับ


//วันสุดท้ายของการโอนเงินคือ 10 กุมภาพันธ์ 2559
(พร้อมโอนก็โอนได้เลยครับ เนื่องจากทางทีมงานจำเป็นต้องโอนเงินค่ามัดจำที่พัก ค่าจัดกิจกรรมต่างๆ ครับ)
//ผู้ที่โอนเงินแล้วถ้ามีเศษเกินจะปัดไปเป็นเงินบริจาคเข้ากองกลางสำหรับการจัดกิจกรรมมิตติ้งนะครับ
//สำหรับข้อมูลการเดินทางและที่พักจะแจ้งให้ทุกคนทราบ”พร้อมกัน” ล่วงหน้า 1 สัปดาห์ ก่อนถึงกำหนดการมิตติ้ง เพื่อรักษาสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวความปลอดภัยให้กับผู้ไปร่วมงานมิตติ้งเท่านั้นครับ
//กรุณาตรวจสอบชื่อของท่านและโปรแกรมที่เลือกไว้ว่าถูกต้องหรือไม่ ถ้าผิดหรือต้องการเปลี่ยนแปลงแจ้ง”ดิว”ด้วยครับ
//เพื่อนๆ ที่มีรถส่วนตัวขับไปและไม่มีเพื่อนร่วมทาง อย่าลืมลงกระทู้หาเพื่อนร่วมทางกันไป ช่วยกันแชร์ค่าน้ำมัน มีเพื่อนร่วมทาง ลดภาวะโลกร้อนครับ
//รับสมัคร Staff ช่วยงานมิตติ้งเพิ่มเติมนะครับ รุ่นพี่คนใดสนใจคุยกับ”ดิว”นะครับ
//รับสมัครนางโชว์ ใครที่ต้องการโชว์ความสามารถพิเศษ เช่น คาบาเร่ต์โชว์ หรือ cover dance เป็นต้น ต้องการโชว์ความสามารถงานปาร์ตี้กลางคืนวันเสาร์ติดต่อ pm กับดิวครับ

ข้อตกลงร่วมกัน
1.ผู้ไปร่วมงานห้ามพูดเรื่องการเมืองในงานมิตติ้ง และห้ามพูดเรื่องเกี่ยวกับ HIVในพื้นที่สาธารณะของบริเวณที่พัก เพื่อเคารพและรักษาสิทธิส่วนบุคคลระหว่างเชื้อสายชาติพันธ์เดียวกันนะครับ
2.น้องใหม่ถ้าเป็นไปได้อยากให้เลือกโปรแกรม A เพื่อที่จะได้เข้าร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันศุกร์ที่ 26 ก.พ. 59 นะครับ
3.เตรียมชุดที่เหมาะสมกับการทำกิจกรรม Walk Rally ช่วงบ่ายวันเสาร์ ด้วยครับ
4.การแต่งตัวให้ตรงกัน ธีม งานปาร์ตี้คืนวันเสาร์ Dreaming in Wonderland ท่านสามารถแต่งแบบเบาๆหรือจัดหนักก็แล้วแต่ความสะดวกของท่าน ใครเด่นกรรมการก็ต้องมองใครสวยกรรมการก็ต้องจดเพื่อให้เป็น 10 คนสุดท้ายที่มีโอกาสได้ลุ้นเป็น Queen หรือ King of Wonderland ** ที่สำคัญต้องเข้าร่วมงานและแสดงความเป็นตัวตนของท่านภายในเวลา 19.00 น. เท่านั้น***
5.ขอเน้นย้ำเรื่อง “ของขวัญ” ทุกท่านโปรดนำมาด้วยเพื่อมาจับฉลากแลกของขวัญร่วมกันในงานคืนวันเสาร์ ไม่ได้จำกัดราคาว่าจะมากน้อยแค่ไหน แค่ขอให้นำมาเพื่อมอบให้แก่กันด้วยความตั้งใจและไมตรีจิตที่ดีต่อกัน...


ยอดเงินสมทบทุนบริจาคเข้ากองกลาง(จากยอดเงินที่โอนเกินมาให้ครับ)
ตองพี...1300 บ.
Opps-sa…1150 บ.
BiG… 1000 บ.
Ninnin..600 บ.
นายกรณ์..650 บ.
ต้นสวย+Wait+Dew+Lonely Girl+Autoboy+Snowbright+Prosche+นกน้อย+Labter+Teno+Ow+Phet+Chot+Varis+Tony_C...(150*15) = 2250 บ.
หกสุริยัน..100 บ.
ริน+Arkkung+ GNT-0000+ยะ+เดียร์+kumi+Feb+Katikwat....(50*8) = 400 บ.

By : ดิว    Date : 1 Feb 2016 17:00    แจ้งลบความเห็นที่ #145 ( 1009290 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ดิว ตั้งกระทู้ 82 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ดิว ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 117594   Thank You STAFF Party 2016 — “Strong & Get Together” (ภาคต่อ)
 117534   Thank You STAFF Party 2016 — “Strong & Get Together”
 117306   ืว่าด้วยเรื่องมิตติั้ง--20 คนสุดท้าย กับ 10 วันที่เหลือ โอกาสสุดท้ายที่ไม่อยากให้พลาดอีก
 116103   ลงชื่อ...งานพบประสังสรรค์ประจำเว็บ PHA2016
 115836   กลับมาอีกครั้ง...PHA Meeting 2016

Member
Profile ของ ทัพพี
ทัพพี
ส่งจดหมายถึง ทัพพี IP-address : 27.55.222.26

ความเห็นที่ #146 ( 1009343 )

127.ทัพพี กับ 154.jesse ชำระหนี้ทางกฎหมายเรียบร้อยหละคะ

By : ทัพพี    Date : 2 Feb 2016 13:51    แจ้งลบความเห็นที่ #146 ( 1009343 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ทัพพี ตั้งกระทู้ 23 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ทัพพี ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 117482   มีตติ้งปีนี้พี่พลาด....
 109411   ถามพี่คาบอยเรื่องที่งานมีตติ้ง
 107779   มิสขวัญใจ ปี2014 ขออำลาตำแหน่ง
 107196   น้องใหม่รายงานตัวฮะ
 102616   ปาร์ตี้เมื่อคืน ถ้าทำอะไรผิดขอโทษด้วยนะทุกคน

Member
Profile ของ น้อย
น้อย
ส่งจดหมายถึง น้อย69 IP-address : 203.144.204.41

ความเห็นที่ #147 ( 1009429 )

เจ๊น้อย..หอยใหญ่ โคตๆ
........ขายหอยได้ โอนไปใช้หนี้แล้วค่ะ

By : น้อย69    Date : 3 Feb 2016 10:45    แจ้งลบความเห็นที่ #147 ( 1009429 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ น้อย69 ตั้งกระทู้ 26 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ น้อย69 ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 119813   คนสวยและรวยมาก ทักทายจ๊ะ
 119731   ว๊ายๆๆๆๆ....ดีใจ เข้าได้แล้ว
 119661   กินยาสูตรนางงาม 12 ปี ผลตรวจ VL .........
 119571   อยู่กับเอดส์ 12 ปี...อย่างสวยๆ แถม รวย......
 118085   อยู่กับเอดส์ 11 ปี...อย่างสวยๆ แถม รวย......

Member
Profile ของ สุระ
สุระ
ส่งจดหมายถึง สุระ IP-address : 1.46.199.36

ความเห็นที่ #148 ( 1009550 )

ขอ Waiting List ด้วยคนครับ ยังไม่เคยไป
โปรแกรม A
เดินทางด้วยรถโดยตู้สารสะดวกไหมครับถ้าเกิดได้ไป

By : สุระ    Date : 4 Feb 2016 22:06    แจ้งลบความเห็นที่ #148 ( 1009550 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ สุระ ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ สุระ ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 103355   เดินงานกาชาด ชลบุรี

Member
Profile ของ Slock
Slock
ส่งจดหมายถึง หน่วยสเบียง IP-address : 171.6.199.210

ความเห็นที่ #149 ( 1009573 )อิ อิ อิ

By : หน่วยสเบียง    Date : 5 Feb 2016 02:15    แจ้งลบความเห็นที่ #149 ( 1009573 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ หน่วยสเบียง ตั้งกระทู้ 16 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ หน่วยสเบียง ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 94165   ผมมีสาระนะ..ย้าย รพ. 2556
 81068   ขอบคุณครับ
 79536   แด่ผู้ที่ศรัทธาในหัวใจของตัวเอง
 76276   Hello ตุ๊ดซี่..
 53153   จะทัวร์เสม็ด ครับ ขอคำแนะนำด้วยครับ

Member
Profile ของ ดิ่วดิ้ว
ดิ่วดิ้ว
ส่งจดหมายถึง ดิว IP-address : 210.86.128.161

ความเห็นที่ #150 ( 1009582 )

**สุระ** ครับ ส่งรายละเอียดไปทาง PM แล้วนะครับ หากไม่สะดวก แอดไลน์ dewty_free หรืออีเมล์ mind_moment@hotmail.com มาได้นะครับ

By : ดิว    Date : 5 Feb 2016 08:45    แจ้งลบความเห็นที่ #150 ( 1009582 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ดิว ตั้งกระทู้ 82 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ดิว ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 117594   Thank You STAFF Party 2016 — “Strong & Get Together” (ภาคต่อ)
 117534   Thank You STAFF Party 2016 — “Strong & Get Together”
 117306   ืว่าด้วยเรื่องมิตติั้ง--20 คนสุดท้าย กับ 10 วันที่เหลือ โอกาสสุดท้ายที่ไม่อยากให้พลาดอีก
 116103   ลงชื่อ...งานพบประสังสรรค์ประจำเว็บ PHA2016
 115836   กลับมาอีกครั้ง...PHA Meeting 2016

Member
Profile ของ สีน้ำ
สีน้ำ
ส่งจดหมายถึง Bozz IP-address : 122.155.43.188

ความเห็นที่ #151 ( 1009799 )

**ขอแจ้งสละสิทธินะคับ ** 137. Bozz โปรB
อนุญาติสละสิทธินะคับ ไปไม่ได้เพราะติดธุระกับทางบ้าน
ขอโทษพี่ๆด้วยนะครับ

By : Bozz    Date : 9 Feb 2016 14:14    แจ้งลบความเห็นที่ #151 ( 1009799 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Bozz ตั้งกระทู้ 49 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Bozz ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 119447   แถวๆโซน พัทยา-ศรีราชา มีโรงพยาบาลไหนที่เปิดให้ไปหาหมอวัน เสา-อา บ้างมั้ยครับ
 118735   มีใครเคยทำงานที่ 7-11 บ้างคับ เค้าตรวจ H มั้ย??
 113611   ยาไม่พอกินค้าบ ใครอยู่แถว พัทยา สัตหีบ ช่วยที T_T
 91298   (ช่วยทีนะครับ) ใครมี Nevirapine ให้ยืมซัก6เม็ดมั๊ยค้าบ
 91172   ไม่ได้เข้าบ้านมานานคนเยอะจังเลย ^_^

Member
Profile ของ Sofia
Sofia
ส่งจดหมายถึง Sofia IP-address : 180.180.6.144

ความเห็นที่ #152 ( 1009846 )

107.Sofia.... A
108.นู๋น้ำหนึ่ง.... A

ไปไม่ได้แล้วคะ ขอโทษด้วยจริง ๆ สละสิทธิ์นะคะ

By : Sofia    Date : 10 Feb 2016 09:17    แจ้งลบความเห็นที่ #152 ( 1009846 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Sofia ตั้งกระทู้ 80 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Sofia ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 119861   ตัดสินใจบอกแม่
 119828   เย้ๆ ... คิดถึงนะคะ ทุกคน
 118818   เปลี่่ยนชื่อนะจ้าาาาาาาาาาา โซเฟียคนเดิมเพิ่มเติมคือชื่อใหม่ ...
 118057   ตัวเทอว์ ............. ไปแรดกันอีกไหม?
 117739   Thank staff party หึหึหึ

Member
Profile ของ นู๋น้ำหนึ่ง
นู๋น้ำหนึ่ง
ส่งจดหมายถึง นู๋น้ำหนึ่ง IP-address : 101.109.144.229

ความเห็นที่ #153 ( 1009847 )

กราบขออภัยมา ณ ที่นี้ ที่ น้ำหนึ่ง และโซเฟีย ไม่สามารถ ไปทำหน้าที่อันทรงเกียร์ติได้

By : นู๋น้ำหนึ่ง    Date : 10 Feb 2016 09:20    แจ้งลบความเห็นที่ #153 ( 1009847 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ นู๋น้ำหนึ่ง ตั้งกระทู้ 17 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ นู๋น้ำหนึ่ง ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 117437   เขตพัทยาศรีราชา ใครที่ไปงานมีตติ้ง มีที่นั่งว่าง 2-3ที่ครับ เอารถส่วนตัวไป
 109434   ประโยคฮิตประจำมีตติ้งปีนี้ "รับยา คลายกล้ามเนื้อ มั้ยคะ"
 107926   AZT+3TC+EFV ผิวคล้ำ หน้าเกรียม ก้นลีบ เหลือแต่กระดูก อยากเปลี่ยนยา ขอคำแนะนำหน่อยครับ
 106364   อัพเดท 4 กับ VL ครับ
 101504   น้อง นัทซึ ดรากูนีล แห่ง แฟรี่เทล ตอนนี้ป่วยมาก ขอคำแนะนำให้น้องหน่อยครับ

Member
Profile ของ Altamis28
Altamis28
ส่งจดหมายถึง แพท IP-address : 1.47.105.19

ความเห็นที่ #154 ( 1009860 )

อยากไปจัง ไม่เคยไปเลย แต่ไม่มีเพื่อนที่ติดเชื้อไปด้วย เราเป็นคนขี้อาย เฮ้อออ

By : แพท    Date : 10 Feb 2016 12:33    แจ้งลบความเห็นที่ #154 ( 1009860 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ แพท ตั้งกระทู้ 15 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ แพท ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 119290   รับยาต้านไวรัสนานแค่ไหน เชื้อถึงจะถูกกดจนหมดคะ
 118673   หาเพื่อนชายหรือพี่ชายที่ติดเชื้อและไม่รังเกียจกะเทย
 118408   ว่าด้วยเรื่องยา Teevir
 118289   เกี่ยวกับยา Teevir
 118161   ไอเรื้อรัง

Member
Profile ของ นายต้า
นายต้า
ส่งจดหมายถึง นายต้า IP-address : 49.229.40.225

ความเห็นที่ #155 ( 1009875 )

ขออนุญาติลงชื่อไปคับ

By : นายต้า    Date : 10 Feb 2016 17:03    แจ้งลบความเห็นที่ #155 ( 1009875 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ นายต้า ตั้งกระทู้ 6 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ นายต้า ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 94374   ต้า(ปาล์ม) ขอบคุณคำว่าเพื่อน ขอบคุณมีตติ้ง ขอบคุณตัวเองที่ตัดสินใจไป
 91019   ผมมีอาการคล้าย ๆ ต่อมน้ำเหลืองอักเสบคับ
 89431   ขอคำปรึกษาเรื่องโรงพยาบาลมงกุฏวัฒนะคับ
 82868   ผมทานยามาร่วม 10 เดือนคับ
 73777   3 เดือนที่ผ่านมากับไอ้เอชเพื่อนสนิทคนใหม่

Member
Profile ของ เคนชิโร่ คุง
เคนชิโร่ คุง
ส่งจดหมายถึง kshatriya IP-address : 58.11.76.206

ความเห็นที่ #156 ( 1010043 )

น้องดิา
ที่ line มาถามเรื่องชื่อ สะกดผิดนะครับ
ตอบกลับไปแล้ว

By : kshatriya    Date : 13 Feb 2016 10:04    แจ้งลบความเห็นที่ #156 ( 1010043 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ kshatriya ตั้งกระทู้ 64 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ kshatriya ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 97149   หวาดดีตร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ
 94335   เข้ามาขอบคุณ มีสติ้งงงงงงงงงงงงง
 87562   แวะมาถามข่าว.........
 65078   CD4 ล่าสุด 1 กพ. 54
 54527   สุขสันต์วันเกิด น้องนัทซีโร่ คิว

Member
Profile ของ Dark_Tan
Dark_Tan
ส่งจดหมายถึง Dark_Tan IP-address : 61.90.110.140

ความเห็นที่ #157 ( 1010276 )

ว้า เสียดายทำงานอดไปเลย

By : Dark_Tan    Date : 18 Feb 2016 15:44    แจ้งลบความเห็นที่ #157 ( 1010276 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ Dark_Tan ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ Dark_Tan ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 115211   สมาชิกใหม่ครับ มาแชร์เรื่องสั้นของตัวเองฝากตัวด้วยนะครับ

Member
Profile ของ ดิ่วดิ้ว
ดิ่วดิ้ว
ส่งจดหมายถึง ดิว IP-address : 171.101.27.37

ความเห็นที่ #158 ( 1010498 )

เพื่อนๆที่ไปร่วมงานมิตติ้ง...และที่ยังไม่ได้ข้อมูลที่พักและการเดินทาง โปรดติดต่อดิวทางไลน์dewty_free หรือ อีเมล์ mind_moment@hotmail.com นะครับ..ไม่แน่ใจว่าตกหล่นแจ้งใครไปบ้างหนือปล่าว..ขอโทษไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ

By : ดิว    Date : 22 Feb 2016 10:33    แจ้งลบความเห็นที่ #158 ( 1010498 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ดิว ตั้งกระทู้ 82 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ดิว ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 117594   Thank You STAFF Party 2016 — “Strong & Get Together” (ภาคต่อ)
 117534   Thank You STAFF Party 2016 — “Strong & Get Together”
 117306   ืว่าด้วยเรื่องมิตติั้ง--20 คนสุดท้าย กับ 10 วันที่เหลือ โอกาสสุดท้ายที่ไม่อยากให้พลาดอีก
 116103   ลงชื่อ...งานพบประสังสรรค์ประจำเว็บ PHA2016
 115836   กลับมาอีกครั้ง...PHA Meeting 2016

Member
Profile ของ ดิ่วดิ้ว
ดิ่วดิ้ว
ส่งจดหมายถึง ดิว IP-address : 210.86.128.161

ความเห็นที่ #159 ( 1010715 )

รายชื่อผู้ไปร่วมงานมิตติ้ง PHA2016
1.ริน......... A…โอนแล้ว 2350 บ.
2.ตองพี............. A…โอนแล้ว 2350 บ.
3.หกสุริยัน........ A...โอนแล้ว 2350 บ.
4.Dew......... A…โอนแล้ว 2350 บ.
5.นกน้อย......... A…โอนแล้ว 2350 บ.
6.หนอยแน่..... A...โอนแล้ว 2350 บ.
7.เดียร์......... A...โอนแล้ว 2350 บ.
8.Nuvza ......... A…โอนแล้ว 2350 บ.
9.JK…… A...โอนแล้ว 2350 บ.
10.Lonely Girl........ A..โอนแล้ว 2350 บ.
11.Auto Boy........ A..โอนแล้ว 2350 บ.
12.Snow Bright ....... A..โอนแล้ว 2350 บ.
13.Prosche *** ........ A..โอนแล้ว 2350 บ.
14.THe MaYA ......... A..โอนแล้ว 2350 บ.
15.Slut ........ A... โอนแล้ว 2350 บ.
16.Miss Glass ....... A…โอนแล้ว 2350 บ.
17.Dump friend ***.......A…โอนแล้ว 2350 บ.
18.Miss husband........ A…โอนแล้ว 2350 บ.
19…………………….
20.anntyann…. A..โอนแล้ว 2350 บ.
21..........................
22.รอย …. A..โอนแล้ว 2350 บ.
23.Nai Konthai…. A..โอนแล้ว 2350 บ.
24...........................
25.ยะ…. A...โอนแล้ว 2350 บ.
26.น้องนอนน้อย***…. A…โอนแล้ว 2350 บ.
27……………………
28.A positive plus… A…โอนแล้ว 2350 บ.
29…………………..
30.เป็ดย่าง …. A…โอนแล้ว 2350 บ.
31.Man_Sing…..A..โอนแล้ว 2350 บ.
32.Teno …. A.....โอนแล้ว 2350 บ.
33.......................
34……………………
35.Mr.Alexander ***…. A.....โอนแล้ว 2350 บ.
36…………………
37.Longlegs …. A…โอนแล้ว 2350 บ.
38………………….
39.เจ้าชาย ….A…โอนแล้ว 2350 บ.
40…………………..
41.คีโอ…. A.....โอนแล้ว 2350 บ.
42. …………………
43……………………
44.Digimon***….. A.....โอนแล้ว 2350 บ.
45.Arkkung ***….. A…โอนแล้ว 2350 บ.
46.Nut_Kenji ….. A…โอนแล้ว 2350 บ.
47.GNT-0000***….A...โอนแล้ว 2350 บ.
48.BiG .... A…โอนแล้ว 2350 บ.
49. Vodka_Mint…A..โอนแล้ว 2350 บ.
50.วายุ ... .. A…โอนแล้ว 2350 บ.
51.ซีน้อย***........ Aโอนแล้ว 2350 บ.
52.Octopus ...... A...โอนแล้ว 2350 บ.
53……………………..
54.Kokoro.....A...โอนแล้ว 2350 บ.
55……………………..
56……………………..
57.ต้นสวย….. A...โอนแล้ว 2350 บ.
58.Toto….. A...โอนแล้ว 2350 บ.
59………………………
60.t-boon2000.....ฺB…โอนแล้ว 1750 บ.
61.............................
62.เสือเทพอสูร***…..A…โอนแล้ว 2350 บ.
63.Newdaypop….. A…โอนแล้ว 2350 บ.
64.Mr.Phu….. A…โอนแล้ว 2350 บ.
65 kumi***.....B…โอนแล้ว 1750 บ.
66.หนุ่มบางกะปิ.... A…โอนแล้ว 2350 บ.
67……………………….
68. Thanthai…A…โอนแล้ว 2350 บ.
69.Feb..... A..โอนแล้ว 2350 บ.
70.NinNin.... A…โอนแล้ว 2350 บ.
71.มาริโอ้*** ..... B…โอนแล้ว 1750. บ.
72.pak*** ..... A....โอนแล้ว 2350 บ.
73………………….....
74……………………..
75.นายกรณ์.... A....โอนแล้ว 2350 บ.
76.สมิธ.... A....โอนแล้ว 2350 บ.
77. ............................
78.MeAn .... A..โอนแล้ว 2350 บ.
79.Ow .... A..โอนแล้ว 2350 บ.
80.KaTikWAt.... A..โอนแล้ว 2350 บ.
81.Nai Top.... A ..โอนแล้ว 2350 บ.
82.คิดบวกมากมาย.... B...โอนแล้ว1750 บ.
83.ไอ้หนุ่มคิดบวก...A……โอนแล้ว 2350 บ.
84.ชายคา.... A…โอนแล้ว 2350 บ.
85.มูมู่.... A…โอนแล้ว 2350 บ.
86.........................
87.Kamukara*** .... B...โอนแล้ว 1750 บ.
88.abc....A…โอนแล้ว 2350 บ.
89……………………..
90.AmMoNiac..... A…โอนแล้ว 2350 บ.
91.Parm_er.... A.... โอนแล้ว 2350 บ.
92………………………
93.ชายฉกรรจ์***.... A.... โอนแล้ว 2350 บ.
94. ……………………..
95. ……………………..
96. ……………………..
97.นู๋น้ำหนึ่ง.... A…โอนแล้ว 2350 บ.
98.Nightmare .... A…โอนแล้ว 2350 บ.
99. Bas……..B…โอนแล้ว 1750. บ.
100. ……………………..
101. ……………………..
102. ……………………..
103……………………….
104………………………
105.แก่นขอน....A...โอนแล้ว 2350 บ.
106.Jo.... A..โอนแล้ว 2350 บ.
107……………………..
108…………………….
109.เจ***.... A….โอนแล้ว 2350 บ.
110.Phet.... A..โอนแล้ว 2350 บ.
111.ตี๋น้อย***.... A….โอนแล้ว 2350 บ.
112……………………
113……………………
114.Opps-sa.... A...โอนแล้ว 2350 บ.
115.น้อย69....... A...โอนแล้ว 2350 บ.
116.Is_changed....... A…โอนแล้ว 2350 บ.
117.Slock....... A…โอนแล้ว 2350 บ.
118.ปาล์ม....... A…โอนแล้ว 2350 บ.
119.Double Oil....... A...โอนแล้ว 2350 บ.
120.NortHzaa...... A…โอนแล้ว 2350 บ.
121.กะทิชาวเกาะ....... A…โอนแล้ว 2350 บ.
122.เอกเนติวัน...... A...โอนแล้ว 2350 บ.
123.sniper 26....... A…โอนแล้ว 2350 บ.
124.ตาตะ….A...โอนแล้ว 2350 บ.
125.Design by Oat ...... B…โอนแล้ว 1750 บ.
126.Design by ริว....... B…โอนแล้ว 1750 บ.
127.ทัพพี....... B……โอนแล้ว 1750 บ.
128.Por……....... A…โอนแล้ว 2350 บ.
129.....................
130.......................
131.PandoraEX....... B..โอนแล้ว 1750 บ.
132.L.O.M.A. ....... B..โอนแล้ว 1750 บ.
133........................
134.......................
135……………….
136……………….
137……………...
138......................
139. …………………
140. Wait……....... A โอนแล้ว 2350 บ.
141…………………
142.จูปี้……...... A..โอนแล้ว 2350 บ.
143.แบงค์ไหน***....... A..โอนแล้ว 2350 บ.
144.vee chill.... B..โอนแล้ว 1750 บ.
145.........................
146.สีน้ำเงิน……...... A…โอนแล้ว 2350 บ.
147.typhoon…….. A...โอนแล้ว 2350 บ.
148.takoyaki01…….... A…โอนแล้ว 2350 บ.
149.Labter……....... A...โอนแล้ว 2350 บ.
150……………………
151……………………
152……………………
153………………….
154.jesse……..... B……โอนแล้ว 1750 บ.
155.Nat***……... A…โอนแล้ว 2350 บ.
156………………
157.Fighter***…..B……โอนแล้ว 1750 บ.
158.........................
159........................
160.Kshartriya...... A…โอนแล้ว 2350 บ.
161.GAY_BTM....A…โอนแล้ว 2350 บ.
162………………
163.Yochi……....... A…โอนแล้ว 2350 บ.
164.TonyC…..A …โอนแล้ว 2350 บ.
165.Chot....A…โอนแล้ว 2350 บ.
166.Sofia……..A…โอนแล้ว 2350 บ.
167.ปาล์มน้อย....A…โอนแล้ว 2350 บ.
168.Leo.... A…โอนแล้ว 2350 บ.
169.monter_ball.... A…โอนแล้ว 2350 บ.
170.ตี้***............A...โอนแล้ว 2350 บ.
171.เรื่องจริง***........A...โอนแล้ว 2350 บ.
172.โซจู***..........A...โอนแล้ว 2350 บ.
173.หม่อง***…A...โอนแล้ว 2350 บ.
174. BIRDYBARE***…A...โอนแล้ว 2350 บ.
175.Golf-Gap***…B…โอนแล้ว 1750 บ.
176.พีท***...A...โอนแล้ว 2350 บ.
177.Namez***…A…โอนแล้ว 2350 บ.
178.Bbb***….B…โอนแล้ว 1750 บ.
179.Korn***….B..โอนแล้ว 1750 บ.
180.ดิน***...….B..โอนแล้ว 1750 บ.

(ข้อมูล ณ วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2559)


*** = น้องใหม่ที่ไม่เคยมามิตติ้งใหญ่ประจำปี.... ขอเน้นย้ำว่าเป็นมิตติ้งสำหรับผู้ติดเชื้อแล้วเท่านั้นนะครับ สำหรับผู้ที่ยังไม่ทราบผล หรือแค่จิตตกและยังปกติอยู่จะขอสงวนสิทธิ์ไม่อนุญาติให้ไปร่วมงานนะครับ

**อย่าลืมเตรียมของขวัญไปร่วมงานมิตติ้งคนละ 1 ชิ้นไม่จำกัดราคา

วันเสาร์ ที่ 27 ก.พ. 59 ควรมาถึงที่พักก่อน 11.00 น. เพื่อนทานอาหารกลางวันพร้อมกัน 12.00 น. หลังจากนั้นเราจะมีกิจกรรม Walk Rally เตรียมชุดเสื้อผ้า รองเท้า ที่เหมาะสำหรับการทำกิจกรรมพร้อมลุยพร้อมเปียก ไปด้วยครับ

ใครต้องการติดต่อเรื่องมิตติ้ง pm มานะครับ หรือ ID Line : dewty_free
หรือ อีเมล์ mind_moment@hotmail.com


//ผู้ที่โอนเงินแล้วถ้ามีเศษเกินจะปัดไปเป็นเงินบริจาคเข้ากองกลางสำหรับการจัดกิจกรรมมิตติ้งนะครับ
//สำหรับข้อมูลการเดินทางและที่พักจะแจ้งให้ทุกคนทราบ”พร้อมกัน” ล่วงหน้า 1 สัปดาห์ ก่อนถึงกำหนดการมิตติ้ง เพื่อรักษาสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวความปลอดภัยให้กับผู้ไปร่วมงานมิตติ้งเท่านั้นครับ
//กรุณาตรวจสอบชื่อของท่านและโปรแกรมที่เลือกไว้ว่าถูกต้องหรือไม่ ถ้าผิดหรือต้องการเปลี่ยนแปลงแจ้ง”ดิว”ด้วยครับ
//เพื่อนๆ ที่มีรถส่วนตัวขับไปและไม่มีเพื่อนร่วมทาง อย่าลืมลงกระทู้หาเพื่อนร่วมทางกันไป ช่วยกันแชร์ค่าน้ำมัน มีเพื่อนร่วมทาง ลดภาวะโลกร้อนครับ
//รับสมัคร Staff ช่วยงานมิตติ้งเพิ่มเติมนะครับ รุ่นพี่คนใดสนใจคุยกับ”ดิว”นะครับ
//รับสมัครนางโชว์ ใครที่ต้องการโชว์ความสามารถพิเศษ เช่น คาบาเร่ต์โชว์ หรือ cover dance เป็นต้น ต้องการโชว์ความสามารถงานปาร์ตี้กลางคืนวันเสาร์ติดต่อ pm กับดิวครับ


ข้อตกลงร่วมกัน
1.ผู้ไปร่วมงานห้ามพูดเรื่องการเมืองในงานมิตติ้ง และห้ามพูดเรื่องเกี่ยวกับ HIVในพื้นที่สาธารณะของบริเวณที่พัก เพื่อเคารพและรักษาสิทธิส่วนบุคคลระหว่างเชื้อสายชาติพันธ์เดียวกันนะครับ
2.น้องใหม่ถ้าเป็นไปได้อยากให้เลือกโปรแกรม A เพื่อที่จะได้เข้าร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันศุกร์ที่ 26 ก.พ. 59 นะครับ
3.เตรียมชุดที่เหมาะสมกับการทำกิจกรรม Walk Rally ช่วงบ่ายวันเสาร์ ด้วยครับ
4.การแต่งตัวให้ตรงกัน ธีม งานปาร์ตี้คืนวันเสาร์ Dreaming in Wonderland ท่านสามารถแต่งแบบเบาๆหรือจัดหนักก็แล้วแต่ความสะดวกของท่าน ใครเด่นกรรมการก็ต้องมองใครสวยกรรมการก็ต้องจดเพื่อให้เป็น 10 คนสุดท้ายที่มีโอกาสได้ลุ้นเป็น Queen หรือ King of Wonderland ** ที่สำคัญต้องเข้าร่วมงานและแสดงความเป็นตัวตนของท่านภายในเวลา 19.00 น. เท่านั้น***
5.ขอเน้นย้ำเรื่อง “ของขวัญ” ทุกท่านโปรดนำมาด้วยเพื่อมาจับฉลากแลกของขวัญร่วมกันในงานคืนวันเสาร์ ไม่ได้จำกัดราคาว่าจะมากน้อยแค่ไหน แค่ขอให้นำมาเพื่อมอบให้แก่กันด้วยความตั้งใจและไมตรีจิตที่ดีต่อกัน...


ยอดเงินสมทบทุนบริจาคเข้ากองกลาง(จากยอดเงินที่โอนเกินมาให้ครับ)
ตองพี...1300 บ.
Oade…1750 บ.
Opps-sa…1150 บ.
BiG… 1000 บ.
หม่อง...975 บ.
Ninnin..600 บ.
นายกรณ์..650 บ.
ต้นสวย+Wait+Dew+Lonely Girl+Autoboy+Snowbright+Prosche+นกน้อย+Labter+ Teno+Ow +Phet +Chot+Varis+Tony_C...(150*15) = 2250 บ.
หกสุริยัน..100 บ.
ริน+Arkkung+ GNT-0000+ยะ+เดียร์+kumi+Feb+Katikwat+Octopus+anntyann+ชายฉกรรจ์+ชายคา+Bass+Slock....(50*14) = 700 บ.

By : ดิว    Date : 25 Feb 2016 16:34    แจ้งลบความเห็นที่ #159 ( 1010715 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ดิว ตั้งกระทู้ 82 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ดิว ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 117594   Thank You STAFF Party 2016 — “Strong & Get Together” (ภาคต่อ)
 117534   Thank You STAFF Party 2016 — “Strong & Get Together”
 117306   ืว่าด้วยเรื่องมิตติั้ง--20 คนสุดท้าย กับ 10 วันที่เหลือ โอกาสสุดท้ายที่ไม่อยากให้พลาดอีก
 116103   ลงชื่อ...งานพบประสังสรรค์ประจำเว็บ PHA2016
 115836   กลับมาอีกครั้ง...PHA Meeting 2016

Member
Profile ของ Winter
Winter
ส่งจดหมายถึง อัศวินผู้ไร้คู่ IP-address : 182.232.36.49

ความเห็นที่ #160 ( 1010736 )

ใครไปโปรแกรมBบ้างครับ
ผมเอารถไปอ่ะ หาเพื่อนเดินทางเป็นเพื่อนครับ
ออกจากกทม. 08.00น. PM มาน่ะครับ

By : อัศวินผู้ไร้คู่    Date : 25 Feb 2016 23:31    แจ้งลบความเห็นที่ #160 ( 1010736 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ อัศวินผู้ไร้คู่ ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ อัศวินผู้ไร้คู่ ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 116501   ใครเหงาแบบนี้บ้าง (เกย์)

Member
Profile ของ เจ้าชาย
เจ้าชาย
ส่งจดหมายถึง เจ้าชาย IP-address : 171.5.241.113

ความเห็นที่ #161 ( 1021272 )

จองโปร A ครับ

By : เจ้าชาย    Date : 17 Dec 2016 21:32    แจ้งลบความเห็นที่ #161 ( 1021272 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ เจ้าชาย ตั้งกระทู้ 8 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ เจ้าชาย ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 117483   อีกหนึ่งปี กับวันดีๆ ที่ได้เจอกัน
 110787   ไปทำงานหัวหิน
 110277   อยากเจอเพื่อนๆ อีก
 109405   ดีใจที่ได้ร่วมงานมิ้ตติ้งกับเพื่อนๆ
 109149   ใครยังไม่มีรถไปงานมี้ตติ้ง ไปด้วยกันได้ครับ

Member
Profile ของ เจ้าชาย
เจ้าชาย
ส่งจดหมายถึง เจ้าชาย IP-address : 171.5.241.113

ความเห็นที่ #162 ( 1021273 )

ผิดปี

By : เจ้าชาย    Date : 17 Dec 2016 21:33    แจ้งลบความเห็นที่ #162 ( 1021273 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ เจ้าชาย ตั้งกระทู้ 8 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ เจ้าชาย ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 117483   อีกหนึ่งปี กับวันดีๆ ที่ได้เจอกัน
 110787   ไปทำงานหัวหิน
 110277   อยากเจอเพื่อนๆ อีก
 109405   ดีใจที่ได้ร่วมงานมิ้ตติ้งกับเพื่อนๆ
 109149   ใครยังไม่มีรถไปงานมี้ตติ้ง ไปด้วยกันได้ครับ

Member
Profile ของ ก้างกุ้ง
ก้างกุ้ง
ส่งจดหมายถึง ก้างกุ้ง IP-address : 49.230.26.241

ความเห็นที่ #163 ( 1022201 )

อยากไปร่วมงานด้วยจัง แต่ไม่มี ปัจจัย ..เคยไปร่วมงาน ปีนึงสนุกมากมาก คิดถึงบรรยากาศ นั้นจังเลย ขอให้สนุกนะครับ ..

By : ก้างกุ้ง    Date : 9 Feb 2017 11:31    แจ้งลบความเห็นที่ #163 ( 1022201 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ก้างกุ้ง ตั้งกระทู้ 24 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ก้างกุ้ง ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 118215   คิดถึงบ้าน
 106923   เพื่อนกัน ..ครับ
 106869   คิดถึงเพื่อน ตั้งกระทู้...แก้เหงาครับ
 103777   อยากมีเพื่อน คุยครับ
 98338   มีใครอยู่อุดรบ้างครับ ขอคำแนะนำครับ

Member
Profile ของ ชายกลาง
ชายกลาง
ส่งจดหมายถึง ชายกลาง IP-address : 146.88.62.34

ความเห็นที่ #164 ( 1022520 )

ขอให้สนุก และสุขภาพแข็งแรงกันน่าาาาา คิดถึงทุกคนเลยคร้าบบบบบบบ

By : ชายกลาง    Date : 20 Feb 2017 09:40    แจ้งลบความเห็นที่ #164 ( 1022520 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ชายกลาง ตั้งกระทู้ 75 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ชายกลาง ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 116990   สวัสดีปีใหม่คร้าบ อิ อิ
 114815   คิดถึงบ้านฟ้าจังเลย
 109318   คิดถึงเพื่อนๆ ทุกคนนะครับ
 98971   รายงานผลการตรวจล่าสุดครับ
 98039   รายงานผลจากการพบคุณหมอ รพ.ตากสิน


== เนื่องจาก กระทู้นี้ มีผู้แสดงความคิดเห็นค่อนข้างมาก จึงขอแสดงผล แค่ 50 คำตอบสุดท้ายก่อน !! ==
ความคิดเห็น หน้าที่ : [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ]
( แสดงผลหน้าละ 50 ความคิดเห็น เรียงตาม ความคิดเห็น ล่าสุด )

    แหล่งรวมเกมส์ออนไลนน์ ที่ใหญ่ที่สุด พร้อมจะมันส์กันแล้ว Click เลย

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

ย่อหน้า จัดกึ่งกลาง ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
จัดรูปแบบข้อความ

คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ] 


Mobile Zone
SMS MMS Logo

บ้านทอมดี้

น่ารัก ดอท คอม www.narak.com ศูนย์รวม ความน่ารัก

ทอมดี้น่ารัก ศูนย์รวมทอมกะดี้

http://pha.narak.com
Google
www.narak.com board.narak.com pha.narak.com
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. ทุกความคิดเห็น จะถูกส่งขึ้นระบบ โดยอัตโนมัติ เพื่อการแลกเปลี่ยน โดยอิสระ ทางเวป ไม่ขอรับผิดชอบ ข้อความที่อยู่ในนี้ ว่า มี ความเชื่อถือ - มากน้อย แค่ไหน โปรดใช้ วิจารณญาณ ในการเยี่ยมชมของผู้เยี่ยมชม เป็นตัวแยกแยะความถูก-ความผิด ของข้อมูล
2. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
3. ผู้จัดทำ และ ทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อความปลอดภัย และ สิทธิ์ของท่าน กับความเป็นส่วนตัวของท่าน หากไม่มั่นใจ อย่าได้ post ข้อความ ที่เป็นชื่อ-นามสกุลจริง หรือ เบอร์โทรศัพท์ อันจะนำไปถึงตัวคุณเองนะครับ ( กรณีไม่ต้องการเปิดเผยตัว )
5. หากคัดลอก บทความและเนื้อหา จากที่ใด ขอความร่วมมือ ลง Credit ให้กับ ที่มาด้วย หรือเพื่อให้ทีมงานง่ายต่อ การตรวจสอบ หากมี การละเมิดลิขสิทธิ์ ทางทีมงานจะขอลบออกจากระบบ

ผู้สนับสนุน : งาน หางาน งานราชการ งานรัฐวิสาหกิจ งานสถานศึกษา งานบริษัท | หาเพื่อน
PHA HIV AIDS | หวย สถิติหวย ตรวจหวย ใบตรวจหวย | Barbie | จตุคามรามเทพ
รหัสไปรษณีย์ รหัสไปรษณีย์ไทย คำขวัญประจำจังหวัด | รถมือสอง | เกมส์เต้น
เกม เกมส์ เกมส์แต่งตัว เกมส์ทำอาหาร | Directory | เกมส์ปลูกผัก

Copyright © Since April 2006 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha
เกมส์ทำอาหาร เกมทําอาหาร


Check IP address / Domain name : Check Your IP Click !!

รหัสไปรษณีย์ รหัสไปรษณีย์ไทย คำขวัญจังหวัด : thai postcode zipcodeประกาศ รับสมัครงาน
Update ทุกวัน

jobs.narak.com
ศูนย์บริการสาธารณสุข 20 บมจ.ธนาคารนครหลวงไทย รับสมัครบุคคลภายนอกช่วยปฏิบัติราชการ
กรมทรัพยากรธรณี รับสมัครงาน พนักงานจ้างเหมาบริการ (นักธรณีวิทยา) 2 ตำแหน่ง
คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี รับสมัครบุคคลในตำแหน่ง นักเทคนิคการแพทย์
งานวิจัยสมุนไพร สถาบันมะเร็งแห่งชาติ เปิดรับสมัครนักวิทยาศาสตร์การแพทย์
โรงพยาบาลคลองหลวง ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 6 ตำแหน่ง
สถาบันบำราศนราดูร กระทรวงสาธารณสุข ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ครั้งที่ 1 ประจำปี 2556
สมาคมโรคมะเร็งแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ประกาสรับสมัครเจ้าหน้าที่สมาคมฯ จำนวน 1 อัตรา
กรมการข้าว เกษตรกลางบางเขน รับสมัครพนักงานจ้างเหมาบริการช่วยปฏิบัติราชการ
กลุ่มงานสิ่งแวดล้อม 1 สำนักบริหารโครงการ กรมชลประทาน มีความประสงค์จะรับสมัครเจ้าหน้าที่ประสานงานโครง
กลุ่มกำกับดูแลก่อนออกสู่ตลาด สำนักอาหาร สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ประกาศรับสมัคร ลูกจ้างเหมา
Content Share
www.kapook.com