PHA : People living With HIV and Aids In Thailand. แหล่งรวมเกมส์ออนไลนน์ ที่ใหญ่ที่สุด พร้อมจะมันส์กันแล้ว Click เลย
หน้าแรก PHA  |  ห้องคุยสด PHA |  น่ารักดอทคอม  |  บ้านทอมดี้  |  ทอมดี้ น่ารัก |  กระดานข่าว (ของน่ารัก) |  เกี่ยวกับ PHA |  Link ที่น่าสนใจ  

อิทธิรักษ์ Blog
เรื่องราว ของ ผู้ติดเชื้อ HIV ที่ชื่อ หนึ่ง    อโหสิ Blogเรื่องราว ของ ผู้หญิงที่ ชื่อ อโหสิ


Member
Profile ของ บ่าวภูไท
บ่าวภูไท
ส่งจดหมายถึง ^^NooM_bbt^^ IP-address : 49.228.145.45

speedtest
Speedtest

ประชาชนทั่วไปจะมีวิธีป้องกันโรคเอดส์ได้อย่างไร ?
(1) ควรมีความเข้าใจอย่างถูกต้องเกี่ยวกับโรคเอดส์ว่าติดต่อกันได้อย่างไร และติดต่อไม่ได้อย่างไรและนำมาคิด นำมาปฎิบัติกับตัวเองเพื่อละเว้นพฤติกรรมที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อโรคเอดส์ เนื่องจากโรคเอดส์เป็นโรคที่ป้องกันได้ สาเหตุที่ติดเชื้อโรคเอดส์ส่วนใหญ่เป็นเพราะทำตัวเองหรือพาตัวเองให้ไปรับ เชื้อมา และจากสถานการณ์ในปัจจุบันทุกคนในสังคมเสี่ยงต่อการเป็นโรคเอดส์หมด ถ้าขาดความระมัดระวังตัวในการป้องกัน โรคเอดส์เป็นโรคที่ใกล้ตัวของทุก ๆ คน และการที่รู้ว่าโรคเอดส์ไม่ติดต่อ โดยวิธีใดจะช่วยลดความวิตกกังวลอันไม่จำเป็นเกี่ยวกับโรคเอดส์ลงไปอันจะนำไป สู่ความสงบเรียบร้อยของสังคม และสถานประกอบการ
(2) สามีภรรยาที่แต่งงานกันแล้วนานๆ ต้องรักษาความรัก และความซื่อสัตย์ต่อกันและกันเหมือนตอนแต่งงานกันใหม่ ๆ ต้องรักษาชีวิตสมรสให้สดชื่นและตื่นเต้นตลอดเวลา ต้องหันหน้าคุยและทำความเข้าใจเกี่ยวกับโรคเอดส์ ต้องมีความรับผิดชอบต่อครอบครัวโดยไม่นำตัวเองไปรับเชื้อเอดส์ และไม่นำเชื้อเอดส์มาแพร่ให้คู่ครอง โดยถ้าเกิดพลั้งเผลอนอกใจต่อภรรยา ต้องกล้าบอกความจริงและต้องรับผิดชอบโดยใส่ถุงยางเวลานอนกับภรรยาจนกว่าจะ ตรวจแล้วไม่ติดเอดส์แน่นอน
(3) พ่อแม่ควรอบรมสั่งสอนลูกชายไม่ให้ระรานผู้หญิง ควรให้เกียรติผู้หญิงการหลอกผู้หญิงเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ การเที่ยวผู้หญิงเป็นสิ่งที่น่าละอาย การเป็นผู้ชายไม่ใช่จะต้องสูบบุหรี่ กินเหล้า เที่ยวผู้หญิง หรือมีแฟนมากๆ การมีเพศสัมพันธ์ก่อนสมรสเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ เพราะอาจเกิดท้องขึ้นมา ติดกามโรคและติดเอดส์ ถ้าติดเอดส์ พ่อแม่จะเสียใจ
(4) พ่อแม่ควรสอนลูกสาวให้รู้จักพฤติกรรมทางเพศของเด็กผู้ชาย รู้จักวิธีหลีกเลี่ยงการกระทำที่ “เปิดโอกาส” ให้กับเด็กผู้ชาย เช่น การไปไหนต่อไหนเพียงลำพังสองคน หรือการอยู่ในที่ลับตาคน การจับมือถือแขนและการพลอดรักซึ่งมักนำไปสู่การมีเพศสัมพันธ์ใน ท้ายที่สุด วิธีที่ลูกสาวจะปฏิเสธ(Say No) อย่างนุ่มนวลกับผู้ชาย อีกทั้งชี้ให้เห็นโทษของการมีเพศสัมพันธ์ก่อนแต่งงานหรือในขณะที่สภาพเศรษฐกิจและสังคมยังไม่พร้อม ประสบการณ์ทางเพศครั้งแรกของผู้หญิงมักจะไม่ได้มีการเตรียมตัวป้องกันมาก่อน(เช่น การใช้ถุงยางอนามัย) จึงอาจนำไปสู่การตั้งครรภ์ การติดเชื้อกามโรคและเชื้อเอดส์ เพราะไม่มีทางแน่ใจว่าแฟนของตนจะไม่ไปยุ่งกับคนอื่นมาก่อน และอาจมีเชื้อเอดส์อยู่ในตัวแล้วก็เป็นไปได้ ในปัจจุบัน ต้องแนะนำว่าชายหญิงที่รักกันต้องซื่อสัตย์ต่อกัน อย่าไปชักนำความตายหรือโรคเอดส์มาให้คนรัก และก่อนที่จะแต่งงานหรือร่วมเพศกัน ควรไปตรวจเอดส์ทั้งคู่อย่างน้อย 6เดือน ก่อนจะร่วมหอลงโรงกัน
(5) พ่อแม่ในภาคเหนือของประเทศไทยต้องมีเจตคติใหม่เกี่ยวกับการเลี้ยงดูลูกสาว เพื่อหวังพึ่งพาลูกสาวให้กู้ฐานะของครอบครัว การขายลูกสาวเป็นพฤติกรรมที่น่าละอาย และเท่ากับเป็นการส่งลูกสาวไปตายด้วยโรคเอดส์ การเอาอย่างความฟุ้งเฟ้อของเพื่อนบ้านโดยเอาชีวิตลูกสาวเข้าไปแลกเป็นสิ่งที่ไม่คุ้มค่ากัน ส่วนฝ่ายเด็กสาวก็ต้องปลูกฝังความรู้สึกนึกคิดที่ว่า การไปขายตัวเป็นสิ่งที่ไม่ดีอาจประสบภยันตรายต่างๆ จนถึงแก่ชีวิต เรามีทางที่จะตอบแทนบุญคุณพ่อแม่อีกหลายๆ วิธีนอกเหนือจากการขายตัว
(6) ต้องมีการสอนเพศศึกษาอย่างถูกต้องในโรงเรียน โดยเฉพาะอย่างยิ่งแก่เด็กวัยรุ่นก่อนอายุ13 -15 ปี ซึ่งเป็นวัยที่จะเริ่มมีเพศสัมพันธ์ โดยถ้าจะให้ได้ประโยชน์ครอบคลุมเยาวชนกลุ่มเป้าหมายได้มากที่สุด ควรเริ่มสอนเพศศึกษาในชั้นประถม 5-6 ก่อนที่เด็กจะพ้น การศึกษาภาคบังคับ การสอนเพศศึกษาไม่ใช่การสอนเทคนิคการร่วมเพศ หรือสอนให้รู้จักตำแหน่งหน้าที่ของอวัยวะที่เกี่ยวข้องกับการสืบ พันธุ์อย่างเดียว แต่จะสอนสิ่งอื่นๆ ร่วมไปด้วยตามวุฒิภาวะของเด็ก เช่น โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์และวิธีป้องกัน ปรัชญาของการมีชีวิตคู่ ความต้องการทางเพศอันเป็นธรรมชาติของมนุษย์ และการตอบสนองที่ถูกต้อง เป็นต้น ยังต้องมีการอบรมครูและพ่อแม่ให้มีความรู้ด้านเพศศึกษาที่จะสอน หรือให้ความรู้แก่ศิษย์และลูกหลานอย่างถูกต้องอีกมาก และจะต้องเลิกมัวแต่โต้แย้งกันว่าเป็นการชี้โพรงให้กระรอก เพราะถึงแม้เราไม่สอน ก็มีตัวอย่างเพื่อน สถานเริงรมย์ ภาพยนตร์ วีดีโอ และสิ่งพิมพ์ที่เด็กจะเรียนรู้และนำไปปฏิบัติแบบผิดๆ จึงควรที่ทุกฝ่ายจะ ต้องเร่งสอน ให้ความรู้และคำแนะนำอย่างถูกต้อง
(7) เพื่อนจะต้องช่วยเตือนเพื่อนไม่ให้มั่วเพศและมั่วเข็ม ไม่ใช่กลับสนับสนุนหรือชักชวนกันไปกระทำสิ่งดังกล่าว หรือถือเป็นธุระไม่ใช่ เพื่อนที่ดีจะต้องเตือนสติเพื่อนแรงๆ เพราะเป็นห่วงชีวิตเพื่อน ต้องสร้างทัศนคติในสังคมว่าการเที่ยวผู้หญิง หรือการมั่วเพศกับคนนั้น คนนี้เป็นสิ่งที่น่ารังเกียจ ไม่ใช่สิ่งที่น่าภาคภูมิใจและเป็นสิ่งที่สังคมยอมรับไม่ได้
(8) ประชาชนทุกคนทุกหมู่เหล่า จะต้องช่วยกันถ่ายทอดความรู้โรคเอดส์ไปสู่คนอื่นๆ ให้ทุกคนมีความตระหนักในสถานการณ์ และในความจำเป็นที่จะป้องกันตนเองและครอบครัวให้ปลอดจากโรคเอดส์ สร้างหรือร่วมกิจกรรมกลุ่มที่จะเป็นแรงผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนพฤติกรรมไปในทางที่ถูกต้อง ในขณะเดียวกันก็มีความเข้าใจและเห็นใจผู้ติดเชื้อ ให้เขาอยู่กับครอบครัวและสังคมได้อย่างปกติสุขเพราะโรคเอดส์ไม่ได้ติดต่อกันง่ายๆ ในชีวิตประจำวัน ผู้ติดเชื้อจึงไม่ได้เป็นอันตรายกับใครถ้าไม่ไปร่วมเพศหรือใช้เข็มฉีดยาร่วมกับเขา
(9) ผู้ประกอบการทุกสาขาที่ทำงานซึ่งเกี่ยวกับการใช้ของมีคมเช่น แพทย์ ทันตแพทย์ พยาบาล ช่างเสริมสวย ช่างตัดผมชาย คนที่รับจ้างสักหรือเจาะรูตุ้มหูควรมีมาตรการในการใช้ของมีคมให้สะอาด ปลอดภัยจากเชื้อโรคเอดส์ โดยถือว่าเป็นความรับผิดชอบต่อสัง คมร่วมกัน


Share |

By : ^^NooM_bbt^^    Date : 12 Apr 2011 20:34     ลบกระทู้ เฉพาะ เจ้าของกระทู้เท่านั้น !! ( ลบกรณี Post ซ้ำ , ไม่ต้องการให้มีกระทู้นี้ในระบบ )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ^^NooM_bbt^^ ตั้งกระทู้ 230 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ^^NooM_bbt^^ ตั้ง 6 กระทู้ มีดังนี้
 119775   นอน นอน นอน แล้วก้อ นอน
 119165   ขอเชิญร่วมทำบุญครับ
 118810   ขอความช่วยเหลือครับ
 117925   ขอความช่วยเหลือครับ
 102133   ใครกลับจากมิตติ้้งแล้วชูนิ้วขึ้น
 101835   พ่อ สอน ลูก
เปิดดู กระทู้อื่นๆ ที่ ^^NooM_bbt^^ เข้าร่วมตอบ ( ทั้งหมด ทุกๆ กระทู้ )

Member
Profile ของ มิโดริ
มิโดริ
ส่งจดหมายถึง มิโดริ IP-address : 223.207.107.149

ความเห็นที่ #1 ( 656384 )

ข้อ 3 และ 4
โดนใจแม่มากกก...
แม่ยังมีลูกชายเริ่มเข้าสู่วัยรุ่นอีกหนึ่งคน
ที่ต้องคอยแนะนำสั่งสอน
แม่จะสอนลูกให้เข้าใจ และตระหนักในเรื่องนี้ให้มากที่สุด
แม่สัญญา..

ขอบใจจ้ะลูกหนุ่ม

By : มิโดริ    Date : 12 Apr 2011 20:53    แจ้งลบความเห็นที่  #1 ( 656384 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ มิโดริ ตั้งกระทู้ 13 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ มิโดริ ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 73499   (กระทู้ติดเรท) น้าบอยพาเพื่อน ๆ ในชมรมมาดูข่าวกัน (^_^)
 73325   (กระทู้เพื่อความบันเทิง) ศัพท์ซ่ามาแรง เสนอ"คำวิบัติ "
 73309   เศร้าใจมากค่ะ เฮลิคอปเตอร์ ตกเป็นลำที่ 3 ที่แก่งกระจาน อีกแล้ว
 73091   "ผู้หญิงอันตราย" ติดตามดูคืนนี้
 73009   งดเศร้า...เข้าพรรษา (*_*)

Member
Profile ของ น้าบอย
น้าบอย
ส่งจดหมายถึง น้าบอย IP-address : 125.24.113.144

ความเห็นที่ #2 ( 656440 )

ประชาชนทั่วไปจะมีวิธีป้องกันโรคเอดส์ได้อย่างไร

ง่ายมากเลยไอหนุ่ม รอจั่ว 8 อย่างเดียวเลย

(มีเอด + จั่วแปด = ป๊อกเก้า) ถ้าสีเดียวกันก็ 2 เด้ง
ฟิ้วววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววว

By : น้าบอย    Date : 12 Apr 2011 22:42    แจ้งลบความเห็นที่  #2 ( 656440 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ น้าบอย ตั้งกระทู้ 719 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ น้าบอย ตั้ง 5 กระทู้ มีดังนี้
 119875   คิดถึงกันไหมครับ?
 117300   นานๆมาที ขอตอบซะหน่อย
 113931   ไม่ได้เข้ามานานมาก แวะมาทักทายครับ
 108833   ฮาโหล ฮาโหล 2โหล3โหล
 107496   สวัสดีครับ ไม่ได้ตั้งกระทู้นานมากละ วันนี้ขอซะหน่อย และขอแจ้งข่าวอาการของพี่หนึ่งด้วย

Member
Profile ของ หม่อมเองค่ะ
หม่อมเองค่ะ
ส่งจดหมายถึง แอ๊บ IP-address : 79.225.179.227

ความเห็นที่ #3 ( 656446 )

ถูกทุกข้อค่ะ
แต่งงน้าบอยแล้ว
สงสัยอยู่ราชบุรีแล้วเล่นป๊อกอยู่

By : แอ๊บ    Date : 12 Apr 2011 23:11    แจ้งลบความเห็นที่  #3 ( 656446 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ แอ๊บ ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ แอ๊บ ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 90811   ดีใจดีใจ

Member
Profile ของ  ......
......
ส่งจดหมายถึง ขุนหลวง หนูนุ้ย IP-address : 94.227.133.110

ความเห็นที่ #4 ( 656459 )

ใครเป็นเจ้า เล่นด้วยคน หิววววววววววว

By : ขุนหลวง หนูนุ้ย    Date : 12 Apr 2011 23:36    แจ้งลบความเห็นที่  #4 ( 656459 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ ขุนหลวง หนูนุ้ย ตั้งกระทู้ 1 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ ขุนหลวง หนูนุ้ย ตั้ง 1 กระทู้ มีดังนี้
 99565   ถ้าหายตัวไปนานๆ อย่าคิดว่าตาย นะ

Member
Profile ของ 1232
1232
ส่งจดหมายถึง 1232 IP-address : 110.164.65.114

ความเห็นที่ #5 ( 656566 )

5) พ่อแม่ในภาคเหนือของประเทศไทยต้องมีเจตคติใหม่เกี่ยวกับการเลี้ยงดูลูกสาว เพื่อหวังพึ่งพาลูกสาวให้กู้ฐานะของครอบครัว การขายลูกสาวเป็นพฤติกรรมที่น่าละอาย และเท่ากับเป็นการส่งลูกสาวไปตายด้วยโรคเอดส์ การเอาอย่างความฟุ้งเฟ้อของเพื่อนบ้านโดยเอาชีวิตลูกสาวเข้าไปแลกเป็นสิ่งที่ไม่คุ้มค่ากัน ส่วนฝ่ายเด็กสาวก็ต้องปลูกฝังความรู้สึกนึกคิดที่ว่า การไปขายตัวเป็นสิ่งที่ไม่ดีอาจประสบภยันตรายต่างๆ จนถึงแก่ชีวิต เรามีทางที่จะตอบแทนบุญคุณพ่อแม่อีกหลายๆ วิธีนอกเหนือจากการขายตัว
.......ผมเป็นคนเหนือครับ ขอตอบข้อนี้นะครับ ผมชอบทุกข้อที่เจ้าของกระทู้ กล่าวมา ผมสนับสนุนและคิดว่าสังคมน่าจะเป็นแบบนั้น น่าจะให้กาศึกษา กับทุกคนที่ มีกระจ้วย และ หอย และมีความเสี่ยง สรุปแล้วมันก็คือทุกๆคน ในสังคมต้องช่วยกันครับ
.....สำหรับ ข้อ 5 แต่ก่อน เป็นแบบนั้นจริงๆครับ โดยเฉพาะอำเภอหนึ่งของจังหวัดหนึ่ง ที่ เป็นแบบนั้นจริงๆ แต่วันก่อนได้มีโอกาศดูทีวีช่อง หนึ่งที่ พูดถึงที่นั่นเขาบอกว่า สังคมของเขาเดียวนี้ไม่มีแล้วครับ เพราะประมาณช่วงปี ก่อนที่จะมียาต้าน ผู้คนล้มตายกันเป็นจำนวนมากบางหมู่บ้านมีแค่ผู้สูงอายุและหลานๆ ก็มี
..... แต่เดี๋ยวนี้ กลุ่มคนที่ติดเชื้อเปลียนไปแล้วครับ ไม่ใช่กลุ่มสาวผู้ขายบริการ ผมคิดว่าเจ้าของกระทู้คงจะรู้ว่าเป็นกลุ่มใหน โดยเฉพาะข้อมูลล่าสุดจากการประชุม วันเอดส์โรคที่ผ่านมา ครับกลุ่มใหนนำเป็นระดับหนึ่ง
......แต่สิ่งที่น่าเป็นห่วงที่สุดในสังคมเดี๋ยวนี้ คือเด็กวันรุ่น ทั้งหญิงชาย ที่ ต้องออกจากครอบครัวมาเรียนหนังสือในเมือง ส่วนมากผู้ปกครองจะไม่รู้เลยว่า ลูกเขาเป็นยังไงกันบ้าง 70 % อยู่กันเป็นคู่ๆ โดยที่ไม่เกี่ยวกับเรื่องเงินเหมือนสมัยก่อน เรื่องเซ็ค กลับกลายเป็นเรื่องปรกติของพวกเขาไปเลย เปลี่ยนคู่ไวมาก การอกหักเสียใจของพวกเขาไม่เหมือนสมัยก่อนเลย ดูเหมือนพวกเขาถือว่าเป็นเรื่องซิวๆมากๆ กลุ่มที่ผมเข้าร่วมทุกวันนี้ จะมีเด็กอายุ 18 ปีก็มีที่ ทางการแพทย์ยืนยันแล้วว่าติดเชื้อ ดูแล้วน่าเป็นห่วงมาก เรียนก็ยังไม่จบ พอมาหาเรา เราก็ ดูแล จนสุขภาพจิตและกายดีขึ้น สักพัก พอเขาแข็งแรงขึ้นเขาก็หายไป พอเราไปเจออีกที เปลี่ยนคู่อีกแล้ว หนักใจมากครับ

By : 1232    Date : 13 Apr 2011 10:02    แจ้งลบความเห็นที่  #5 ( 656566 )

เปิดอ่าน กระทู้ทั้งหมด ที่ 1232 ตั้งกระทู้ 3 กระทู้
Topic ล่าสุด ที่ 1232 ตั้ง 3 กระทู้ มีดังนี้
 119807   ทักทาย ครับผม
 118434   กำลังใจ มีให้ พี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ ในบ้านเราเสมอ
 39312   เพื่อนๆคนใหนที่กำลังตามหาความรัก ขอให้ดู A Frozen Flower จะดีมากเลยครับ


    แหล่งรวมเกมส์ออนไลนน์ ที่ใหญ่ที่สุด พร้อมจะมันส์กันแล้ว Click เลย

ขอเชิญร่วมตอบกระทู้
ความคิดเห็น
โดย
Member ID
** เฉพาะสมาชิกระบุ ID (ตัวเลข)
Password** เฉพาะสมาชิก => [[ สมัครสมาชิก Click!! ]]


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

ย่อหน้า จัดกึ่งกลาง ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
จัดรูปแบบข้อความ

คำเตือน !!
1. การ Post ข้อความ ที่เป็น การรบกวน ความเป็นส่วนตัว การสบประมาท ดูหมิ่น หยาบคาย อนาจาร ซึ่งรุกรานต่อความเป็นส่วนตัว เป็นภัยต่อผู้อื่นบนเว็บไซต์ มีความผิดทางกฎหมาย
2. เพื่อความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว โปรดหลีกเลี่ยง การลงเบอร์โทร ชื่อ-สกุล จริง ในการ Post ข้อความ แนะนำ ให้ติดต่อกันทาง Email ตรง !! จะดีกว่านะ !!
[ ปิดหน้าต่างนี้ ] 


Mobile Zone
SMS MMS Logo

บ้านทอมดี้

น่ารัก ดอท คอม www.narak.com ศูนย์รวม ความน่ารัก

ทอมดี้น่ารัก ศูนย์รวมทอมกะดี้

http://pha.narak.com
Google
www.narak.com board.narak.com pha.narak.com
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. ทุกความคิดเห็น จะถูกส่งขึ้นระบบ โดยอัตโนมัติ เพื่อการแลกเปลี่ยน โดยอิสระ ทางเวป ไม่ขอรับผิดชอบ ข้อความที่อยู่ในนี้ ว่า มี ความเชื่อถือ - มากน้อย แค่ไหน โปรดใช้ วิจารณญาณ ในการเยี่ยมชมของผู้เยี่ยมชม เป็นตัวแยกแยะความถูก-ความผิด ของข้อมูล
2. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
3. ผู้จัดทำ และ ทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อความปลอดภัย และ สิทธิ์ของท่าน กับความเป็นส่วนตัวของท่าน หากไม่มั่นใจ อย่าได้ post ข้อความ ที่เป็นชื่อ-นามสกุลจริง หรือ เบอร์โทรศัพท์ อันจะนำไปถึงตัวคุณเองนะครับ ( กรณีไม่ต้องการเปิดเผยตัว )
5. หากคัดลอก บทความและเนื้อหา จากที่ใด ขอความร่วมมือ ลง Credit ให้กับ ที่มาด้วย หรือเพื่อให้ทีมงานง่ายต่อ การตรวจสอบ หากมี การละเมิดลิขสิทธิ์ ทางทีมงานจะขอลบออกจากระบบ

ผู้สนับสนุน : งาน หางาน งานราชการ งานรัฐวิสาหกิจ งานสถานศึกษา งานบริษัท | หาเพื่อน
PHA HIV AIDS | หวย สถิติหวย ตรวจหวย ใบตรวจหวย | Barbie | จตุคามรามเทพ
รหัสไปรษณีย์ รหัสไปรษณีย์ไทย คำขวัญประจำจังหวัด | รถมือสอง | เกมส์เต้น
เกม เกมส์ เกมส์แต่งตัว เกมส์ทำอาหาร | Directory | เกมส์ปลูกผัก

Copyright © Since April 2006 www.narak.com ( น่ารักดอทคอม ) , Code : Moha
เกมส์ต่อสู้ เกมต่อสู้ เกมชกต่อย เกมส์ต่อยมวย เกมส์ซูโม่ Click


Check IP address / Domain name : Check Your IP Click !!

รหัสไปรษณีย์ รหัสไปรษณีย์ไทย คำขวัญจังหวัด : thai postcode zipcodeประกาศ รับสมัครงาน
Update ทุกวัน

jobs.narak.com
ศูนย์บริการสาธารณสุข 20 บมจ.ธนาคารนครหลวงไทย รับสมัครบุคคลภายนอกช่วยปฏิบัติราชการ
กรมทรัพยากรธรณี รับสมัครงาน พนักงานจ้างเหมาบริการ (นักธรณีวิทยา) 2 ตำแหน่ง
คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี รับสมัครบุคคลในตำแหน่ง นักเทคนิคการแพทย์
งานวิจัยสมุนไพร สถาบันมะเร็งแห่งชาติ เปิดรับสมัครนักวิทยาศาสตร์การแพทย์
โรงพยาบาลคลองหลวง ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 6 ตำแหน่ง
สถาบันบำราศนราดูร กระทรวงสาธารณสุข ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ครั้งที่ 1 ประจำปี 2556
สมาคมโรคมะเร็งแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ประกาสรับสมัครเจ้าหน้าที่สมาคมฯ จำนวน 1 อัตรา
กรมการข้าว เกษตรกลางบางเขน รับสมัครพนักงานจ้างเหมาบริการช่วยปฏิบัติราชการ
กลุ่มงานสิ่งแวดล้อม 1 สำนักบริหารโครงการ กรมชลประทาน มีความประสงค์จะรับสมัครเจ้าหน้าที่ประสานงานโครง
กลุ่มกำกับดูแลก่อนออกสู่ตลาด สำนักอาหาร สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ประกาศรับสมัคร ลูกจ้างเหมา
Content Share
www.kapook.com